Tin tức - Sự kiện

Chinh phục World Scholar’s Cup 2023 cùng Stella Education

World Scholar’s Cup là gì?

World Scholar’s Cup là cuộc thi quốc tế mang tính học thuật theo nhóm, đối tượng tham gia là các bạn học sinh từ 8 – 18 tuổi trên toàn thế giới. Đây là sân chơi giúp các bạn thể hiện được khả năng ngôn ngữ, thử thách ở những lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Theo ước tính mỗi năm sẽ có đến hàng ngàn học sinh từ hơn 60 quốc gia tham gia.

WSC là cuộc thi thử thách cả kỹ năng lẫn kiến thức dành cho các bạn tham gia. Các bạn học sinh sẽ được phân vào 4 bảng: Primary (8-11 tuổi), Junior từ (12-14 tuổi), Senior từ (15-18 tuổi). Phần kiến thức của cuộc thi sẽ xoay quanh các môn về khoa học công nghệ, lịch sử, văn học, hội hoạ âm nhạc và kiến thức thường thức xã hội,… Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các bạn học sinh có cơ hội được:

  • Kết nối bạn bè toàn cầu: Đến với WSC, học sinh sẽ được giao lưu, kết bạn với nhiều bạn bè đến từ các thành phố, quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
  • Lợi thế săn học bổng du học: Huy chương, cúp của WSC luôn là điểm cộng cho các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.
  • Rèn luyện các kỹ năng: Trong quá trình tranh luận, học sinh sẽ được trau dồi những kỹ năng cần thiết của nhà lãnh đạo tương lai như tinh thần đồng đội, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy logic và khả năng tranh biện bằng tiếng anh.

Do đó, việc tham gia vào cuộc thi sẽ giúp học sinh nâng cao được những kỹ năng cần thiết trong quá trình rèn luyện bản thân, có cơ hội học hỏi về thế giới bên ngoài cũng như gặp gỡ quen biết thêm nhiều bạn bè quốc tế. Với những thành tích đạt được trong cuộc thi sẽ điểm cộng tuyệt vời cho hồ sơ săn học bổng du học tại các trường đại học danh giá.

Chinh phục World Scholar’s Cup 2023 cùng Stella

World Scholar’s Cup 2023 với chủ đề “Trở về quá khứ”, chắc chắn sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn để các thí sinh cùng tranh tài. Với chủ đề này, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức về lịch sử, văn hoá, khoa học,… để nâng cao kiến thức và tư duy.

Stella Education có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt các thế hệ học sinh tham gia WSC và đạt được nhiều thành tích cực khủng. Hai năm liên tiếp tiến vào vòng chung kết tại Đại học Yale, Mỹ và giành cúp cùng huy chương. Ngoài ra, các học viên nhận nhiều huy chương cùng giải thưởng cá nhân danh giá.

Chương trình đào tạo riêng biệt, giáo trình biên soạn sát với format thi thật, giảng viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm luyện thi WSC của Stella sẽ giúp các bạn trang bị được những kiến thức, khả năng hùng biện bằng tiếng anh, kỹ năng làm việc nhóm,.. những “chiếc áo giáp” “chiếc khiên” sẽ giúp các bạn có đủ “vũ khí: đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở quốc tế. Đặc biệt với sự dẫn dắt của thầy Trương Phạm Hoài Chung (Thạc sĩ giáo dục Đại học Harvard) sẽ giúp các bạn vững tinh thần, tự tin thi đấu.

Stella đang tuyển sinh các “chiến binh” cho cuộc thi World Scholar’s Cup 2023, thân mời quý Phụ huynh và các bạn học sinh cùng đăng ký.

PHHS liên hệ với Stella qua các kênh:

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *