Tin tức - Sự kiện

Những lý do phụ huynh tham gia chương trình tư vấn du học

Hiện nay, nhu cầu cho con em du học của Phụ huynh đang dần gia tăng, trong mỗi gia đình đều sẽ có ít nhất một bé đã du học thành công. Với kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cho bé đầu tiên du học thì phụ huynh sẽ tự tin hơn đối với bé thứ hai. 

Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, việc chuẩn bị hồ sơ du học cũng sẽ thay đổi hoặc có thêm những yêu cầu khác mà phụ huynh sẽ không cập nhật kịp thời. Đó cũng là một trong những lý do phụ huynh nên tham gia chương trình tư vấn du học để được chuyên gia hoạch định rõ lộ trình của mỗi bé, nhờ đó sẽ tăng khả năng đậu học bổng cao ở các trường tại Mỹ. 

Lộ trình tư vấn săn học bổng Mỹ

Chương trình định hướng du học tại Stella Education được phụ trách bởi những chuyên gia là cựu du học sinh các trường Đại Học hàng đầu Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn cho các thế hệ học sinh phổ thông ở Việt Nam, thầy cô sẽ đưa ra định hướng và lời khuyên hữu ích nhất để học viên có sự chuẩn bị đầy đủ và toàn diện nhất để cạnh tranh với vài nghìn hồ sơ khác. 

Các chuyên gia tại Stella sẽ giúp học viên hiểu tầm quan trọng của từng thành phần trong hồ sơ đối với các trường đại học khác nhau, từ đó đưa ra chiến lược hành động theo thứ tự ưu tiên.

Chiến lược Săn học bổng Mỹ

Mỗi học viên khi tham gia chương trình Stella College, Phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp cùng chuyên gia hướng dẫn để nhận lộ trình riêng của mỗi bạn. Trong suốt quá trình tham gia Stella College tại Stella, học viên còn sẽ được theo dõi sát sao các cột mốc quan trọng sau: 

  • Phỏng vấn: tìm hiểu kỹ càng điểm đặc biệt của mỗi trường và thực hành thể hiện bản thân tốt nhất trước khi gặp ban tuyển sinh 
  • Kỹ năng viết luận sáng tạo: khai thác những mẩu chuyện quan trọng và thể hiện một cách cuốn hút nhất để gây ấn tượng đối với người đọc hồ sơ
  • Hồ sơ tài năng: đào tạo bài bản kỹ năng lãnh đạo và hỗ trợ phát huy năng khiếu của từng học viên trong những dự án ý nghĩa đối với cộng đồng (chẳng hạn như những chuyến đi liên tỉnh hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hợp tác cùng tổ chức phi lợi nhuận KIDS Vietnam) 
  • Rèn luyện tính cách và tâm lý: đồng hành xuyên suốt thời gian chuẩn bị giúp đối phó với những vấn đề không như mong đợi học viên gặp phải  
  • Bổ sung kiến thức học thuật: phát triển câu lạc bộ sách để học viên rèn luyện tư duy mô phỏng một môi trường khai phóng của Mỹ. 

Kết luận

Với lộ trình tư vấn du học, săn học bổng Đại học Mỹ được thiết kế bởi Stella, học viên sẽ tự tin để trả lời những câu hỏi của trường liên quan đến kiến thức và tư duy sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng và cống hiến cho xã hội sau này. Phụ huynh học sinh có thể đặt hẹn đăng ký tư vấn du học cùng chuyên gia Stella để được tư vấn chi tiết về lộ trình của bé nhà mình, đảm bảo chất lượng nhận học bổng hơn.

Liên hệ đặt hẹn tư vấn cùng chuyên gia Stella Education: tại đây

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *