Tin tức - Sự kiện

STAR – Phương pháp luyện thi chinh phục điểm số

Sự phát triển ngày càng vượt bật của internet và mạng xã hội, các bạn học tiếng anh có thể tìm kiếm phương pháp ôn luyện IELTS được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Tuy nhiên, nhiều phương pháp được đưa ra là bởi cá nhân hoặc những chia sẻ về phương pháp tự học của tác giả. Điều đó sẽ làm cho bạn rơi vào tình trạng ôn luyện không hiệu quả, áp dụng phương pháp của người khác nhưng lại không phù hợp với cấp độ IELTS của mình. Điều đó sẽ dẫn đến tình trạng bạn bị mất định hướng và thành tích không được như mong muốn.

Ngoài ra, một số bạn lại tập trung quá nhiều vào việc luyện đề và giải đề mà quên mất trang bị kiến thức nền học thuật mới là điều quan trọng nhất, bởi vì khi bạn đã nắm vững kiến thức học thuật, giúp bạn xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc để phát triển thêm các kỹ năng phân tích logic, tăng khả năng phản xạ, học viên tiến bộ nhanh chóng, hỗ trợ cho quá trình tăng điểm trong kỳ thi thật. Với phương pháp luyện thi STAR được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của Stella giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức, rèn kỹ năng để đạt điểm số hiệu quả. Cùng tìm hiểu về phương pháp luyện thi độc quyền của Stella ngay.

Phương pháp luyện thi STAR là gì?

Phương pháp luyện thi STAR được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và đã thành công trong việc giúp nhiều học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi IELTS. Vậy luyện thi STAR của Stella gồm những bước nào:

  • Start: Bắt đầu xây dựng nền tảng ngôn ngữ, học thuật
  • Tackle: Giúp học viên đương đầu với những thử thách khi luyện thi
  • Accelerate: Tăng tốc quá trình luyện đề thật với lộ trình cá nhân hoá 
  • Reach: Về đích, tham gia kỳ thi thật với điểm số mục tiêu, hoàn thiện hồ sơ du học

Phương pháp luyện thi STAR với bốn giai đoạn quan trọng

Giai đoạn 1 Start: Bắt đầu lộ trình học

Ở giai đoạn 1, học viên bắt đầu việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm từ cơ bản đến nâng cao thông qua các giáo trình độc quyền kết hợp với việc thảo luận thông tin thời sự cũng như các kiến thức khoa học xã hội. 

Giai đoạn 2 Tackle: Đương đầu với thử thách 

Ở giai đoạn 2, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giảng viên sẽ giúp học viên phát huy thế mạnh cũng như đương đầu và khắc phục các yếu điểm trong kỹ năng ngôn ngữ và tư duy. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn cách nhận diện các dạng đề thi chuẩn hóa, áp dụng chiến lược phù hợp vào việc giải đề.

Giai đoạn 3 Accelerate: Tăng tốc bứt phá điểm số

Ở giai đoạn 3, học viên tăng tốc bứt phá điểm số bằng việc thực hành luyện và giải các dạng đề thi chuẩn hóa theo lộ trình riêng được giảng viên thiết kế cho từng cá nhân dựa trên đánh giá các khóa học trước cũng như kết quả thi giữa kì, cuối kì.

Giai đoạn 4 Reach: Đạt điểm số thi thật cao

Ở giai đoạn 4, học viên nỗ lực về đích với điểm số mong ước. Học viên thực hành các bài thi mô phỏng tương tự đề thi thật, sẵn sàng chinh phục bài thi chuẩn hóa quốc tế và đạt được điểm số tốt nhất cũng như hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ học thuật. Đây là nền tảng vững chắc để xây dựng hồ sơ chất lượng cao khi săn học bổng du học. 

Sau khi hoàn thành giai đoạn 4, học viên sẽ bắt đầu hành trình reaching to the star săn học bổng du học Mỹ cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn gần 10 năm kinh nghiệm của Stella. Đặt hẹn tư vấn lộ trình săn học bổng du học Mỹ: tại đây

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *