Tin tức - Sự kiện

Stella Education tư vấn du học Mỹ những chuyên ngành nào?

Tổng quan trường Đại học tại Mỹ

Đối với trường Đại học tại Việt Nam cũng sẽ có nhiều chuyên ngành đào tạo, tương tự ở môi trường Đại học của Mỹ thông thường sẽ đào tạo khoảng 50 chuyên ngành khác nhau. Sinh viên có thể chọn 1-2 chuyên ngành chính (majors) để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn thêm một số ngành phụ (minors) để làm đa dạng hồ sơ của bản thân, tạo một lợi thế nhất định khi cạnh tranh trong thị trường lao động. 

Stella Education – Chuyên gia tư vấn săn học bổng Mỹ đa dạng ngành học

Trong suốt hành trình gần 10 năm tư vấn du học Mỹ, Stella tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên trong chương trình Stella College, săn học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Càng tự hào hơn nữa, mỗi năm tuyển sinh, học viên Stella luôn được nhận học bổng tại các trường thuộc top của Mỹ. Chuyên gia tư vấn của Stella có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ ở bất cứ ngành học nào.

Ngành học Science, Sociology, Business: Với những bạn có dự định học các ngành nghiêng về khoa học, xã hội học, kinh tế…, Stella thường sẽ hướng các bạn xin học bổng từ các trường Đại Học quốc gia (National Universities) hoặc Đại học tư thục khai phóng (Liberal Arts Colleges). Stella sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị kiến thức và hoạt động ngoại khóa phù hợp với ngành học tương lai nhất. 

Ngành học Engineering, Art, Music,..: Đây là ngành học đặc thù do đó, chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn các trường đào tạo chuyên biệt những ngành học này. Trong quá trình chuẩn bị, các chuyên gia sẽ đưa ra gợi ý về các chương trình đào tạo kỹ năng, bồi dưỡng thêm năng khiếu cũng như theo dõi sát sao việc chuẩn bị hồ sơ năng khiếu (portfolio).

Đọc thêm: HV Stella chinh phục học bổng của học viện âm nhạc nổi tiếng thế giới

Ngành học Law, Medical (Doctor, Dentist, Pharmacist): Với nhóm ngành nặng tính chuyên môn như luật, Y, Dược, Nha, Stella sẽ có lộ trình riêng biệt dành cho các bạn như hướng dẫn nộp vào các chương trình tiền đào tạo trước, vì các trường Đại Học Hoa Kỳ thường không đào tạo các chuyên ngành này ở bậc Cử Nhân. Hành trình của bạn sẽ khá dài, nên các chuyên gia sẽ giúp bạn hoạch định hướng đi hợp lý và tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí nhất. 

Đọc thêm: Hành trình chinh phục ngành Y khoa, Nha khoa của HV Stella tại Mỹ

Tại Stella Education, các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, định hướng hồ sơ săn học bổng, bên cạnh đó, chuyên gia sẽ lên lộ trình cá nhân hoá đồng hành cùng học viên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ săn học bổng. 

Trong hành trình từ những năm thành lập, Stella đã đồng hành và hoàn thiện hồ sơ cho nhiều học viên ở đa dạng các ngành học. Quý phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng đồng hành cùng Stella trong hành trình du học của các con. Để đặt hẹn tư vấn 1-1 cùng chuyên gia, PHHS đăng ký ngay: tại đây

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *