LUYỆN KỸ NĂNG DU HỌC - NHẬN HỌC BỔNG ƯỚC MƠ

Hoàn thành chương trình và nhận chứng chỉ chuẩn hoá IELTS/TOEFL/SAT là bước quan trọng bổ sung vào hồ sơ du học. Giúp học viên xây dựng lộ trình chuẩn hoá chinh phục những trường trung học, đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ.

Với chương trình luyện kỹ năng du học tại Stella, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng thực chiến như một kỳ thi thật, luyện đề chuẩn hoá, phương pháp luyện thi hiệu quả nâng cao điểm số.

LUYỆN THI CHUẨN HOÁ - CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ

CHỨNG CHỈ SAT

Kỳ thi SAT - Scholastic Assessment Test hay Scholastic Aptitude Test, đây là bài thi chuẩn hóa đánh giá năng lực tư duy. Bài thi SAT bao gồm 2 phần Đọc - Viết (Reading and Writing) và Toán (Math) với tổng số điểm tối đa 1600.
SAT là bài thi cần thiết cho các học sinh quốc tế có mong muốn được nhận học bổng trường top 100. Điểm SAT >1500 sẽ:
➢ Tăng tỷ lệ đậu các trường Ivy League
➢ Tăng khả năng được học bổng toàn phần các trường top 50

CHỨNG CHỈ IELTS​

Kỳ thi IELTS - International English Language Testing System, đây là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế. Bài thi IELTS được đồng sáng lập bởi 3 tổ chức Hội đồng Anh, tổ chức giáo dục IDP của Úc và tổ chức ESOL thuộc đại học Cambridge từ năm 1989. Phần thi IELTS bao gồm 4 phần thi tương ứng với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, với điểm số tối đa 9.0.

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI

Phương pháp luyện thi STAR được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và đã thành công trong việc giúp nhiều học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi IELTS. Luyện thi STAR cùng Stella, học viên sẽ được tăng cấp độ với 4 bước quan trọng:

Start: Bắt đầu xây dựng nền tảng ngôn ngữ, học thuật
Tackle: Giúp học viên đương đầu với những thử thách khi luyện thi
Accelerate: Tăng tốc quá trình luyện đề thật với lộ trình cá nhân hoá
Reach: Về đích, tham gia kỳ thi thật với điểm số mục tiêu, hoàn thiện hồ sơ du học

ĐIỂM CHUẨN HOÁ CAO - NHẬN HỌC BỔNG KHỦNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, các chuyên viên của Stella sẽ liên hệ cho bạn để tư vấn nhé!