CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ SĂN HỌC BỔNG MỸ

Stella Education trung tâm tư vấn săn học bổng Mỹ gần 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những trung tâm du học chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia trên 11 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh du học tại Việt Nam. Chinh phục học bổng thành công cần có chiến lược, lộ trình chuẩn bị hồ sơ rõ ràng. Thấu hiểu điều đó, Stella cam kết đồng hành xuyên suốt cùng Phụ huynh học sinh trong suốt hành trình làm hồ sơ du học, tăng mức nhận học bổng của học viên cao nhất.

Phương châm của Stella xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, học viên có thể thoải mái học tập, rèn luyện những tài năng của cá nhân. Bên cạnh đó, Stella sẽ đồng hành cùng học viên trong giai đoạn định hướng chuyên ngành, chọn trường phù hợp, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng bản thân, tăng cơ hội nhận việc làm tốt sau khi ra trường. Chương trình định hướng Tư vấn Du học Trung học (Stella Boarding) và Đại học Mỹ (Stella College) của Stella sẽ hỗ trợ toàn diện, đồng hành cùng phụ huynh học viên săn học bổng tốt nhất từ các trường trung học và đại học danh tiếng tại Mỹ.

LỘ TRÌNH SĂN HỌC BỔNG MỸ

1. CHỨNG CHỈ CHUẨN HOÁ

Hoàn thiện chứng chỉ chuẩn hoá IELTS/TOEFL hoặc SAT/SSAT là bước quan trọng bổ sung vào hồ sơ du học Mỹ.

2. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Tích cực tổ chức xây dựng và tham gia những hoạt động ngoại khoá ý nghĩa đóng góp cộng đồng, xã hội. Đồng thời rèn luyện và phát triển các tài năng đặc biệt như âm nhạc, khoa học, mỹ thuật,…

3. DU HỌC TRUNG HỌC MỸ

Rèn luyện những kiến thức học thuật, kỹ năng giao tiếp, trang bị những kỹ năng mềm cần thiết trước khi du học. Luyện khả năng phỏng vấn, sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ càng.

4. DU HỌC ĐẠI HỌC MỸ

Nâng cao kỹ năng viết luận học thuật, viết sáng tạo và kĩ năng lãnh đạo. Hoàn thiện hồ sơ giành học bổng du học của các trường Đại học Mỹ Top 100.

STELLA VÀ NHỮNG CON SỐ

10 NĂM KINH NGHIỆM

Tự hào là chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn du học

1000+ HỌC SINH

Stella đồng hành cùng trong hành trình săn học bổng thành công

7.1 TỶ ĐỒNG

Học bổng toàn phần cao nhất của học viên Stella

9,000 TỶ

Tổng giá trị học bổng học viên Stella đạt được

TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ

Có học viên Stella theo học

100% TRÚNG TUYỂN

Học viên đậu và nhận học bổng từ các trường top 100 Mỹ

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA

Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, các chuyên viên của Stella sẽ liên hệ cho bạn để tư vấn nhé!