Tin tức - Sự kiện

Stella Education thông báo chuyển địa chỉ

Khai trương đầu năm, bốc thăm trúng thưởng

Hành trình 9 năm của Stella Education đã chắp cánh ước mơ du học Mỹ của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo. Nhằm tạo điều kiện và môi trường học tập thuận lợi hơn cho học viên, Stella xin thông báo sẽ chuyển sang địa chỉ cơ sở mới, chi tiết thay đổi như sau:

  • Địa chỉ cơ sở mới: 97K Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM. Xem vị trí tại đây.
  • Lễ khai trương: 08/01/2023 

Bên cạnh đó, Stella Education sẽ bắt đầu hoạt động tại địa chỉ mới từ ngày 06/01/2023, các lớp ôn luyện thi chuẩn hóa, hẹn tư vấn có lịch hẹn sẽ diễn ra tại đây.

Lễ khai trương sẽ diễn ra vào lúc 8:00am ngày 08/01/2023 – lễ khai trương sẽ diễn ra. Quý phụ huynh và các bạn học viên đến chung vui cùng Stella sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn: 

– Lì xì may mắn giá trị lên đến 500.000đ (nhận lì xì hiện kim)

– Bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng:

  • Giải đặc biệt: Miễn phí 100% một khóa học bất kỳ(*)
  • Voucher ưu đãi học phí (số lượng có hạn) (**)

(*) Thời gian sử dụng đến hết ngày 31/12/2023. Chỉ áp dụng cho các lớp: Test Prep, Junior. Không áp dụng lớp 1-1; 1-2; tư vấn du học Stella College.

(**) Voucher có thời gian sử dụng đến ngày 31/12/2023. Chỉ áp dụng cho các lớp: Test Prep, Junior. Không áp dụng lớp 1-1; 1-2; tư vấn du học Stella College. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần

Workshop Săn học bổng Mỹ

“Công thức” săn học bổng Mỹ trong cơn bão khủng hoảng kinh tế

Đặc biệt trong ngày khai trương, Stella sẽ tổ chức workshop – Chủ đề: “SĂN HỌC BỔNG MỸ GIỮA CƠN BÃO KHỦNG HOẢNG KINH TẾ”. Workshop sẽ có sự tham gia của hai chuyên gia tư vấn Mr. Chung Trương – Giám đốc Tư vấn, Thạc sĩ Giáo dục Harvard và Ms. Ngoc Tran – Giám đốc Tài năng, Chuyên gia tư vấn ngành STEM. Chuyên gia sẽ chia sẻ những điều kiện cần để chinh phục mức học bổng cao trong giai đoạn khủng hoảng toàn cầu như hiện nay.  

Mọi thắc mắc quý Phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ Stella qua:

Một lần nữa, Stella xin cảm ơn quý Phụ huynh và các bạn học viên đồng hành cùng Stella trong suốt thời gian qua, rất mong quý Phụ huynh và các bạn học viên sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Stella trên chặng đường săn học bổng Mỹ.

Stella Education trân trọng thông báo.

 

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *