Tin tức - Sự kiện

CÁC HOẠT ĐỘNG “Ở NHÀ BAO VUI” MÙA DỊCH.

1. ĐỌC SÁCH.

Sách mang lại cho chúng ta nguồn kiến thức vô tận, đọc một quyển sách một thế giới mới như được mở ra với vô số điều mới mẻ của cuộc sống. Sách cũng đem lại sự thư giãn, thoải mái, truyền cảm hứng cho người đọc, giúp chúng ta cảm thấy thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng. Tuy nhiên bạn cũng không nên cứng nhắc khi lựa chọn sách, cũng không cần đi theo xu hướng khi đọc sách, hãy lựa chọn cho mình một chủ đề mà bạn yêu thích, bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích thông qua những trang sách đấy!

>>Nếu bạn đam mê đọc sách và ước mơ du học Mỹ đừng bỏ qua gợi ý những cuốn sách hay về chủ đề du học cùng Stella tại link: https://www.facebook.com/stella.edu.vn/posts/4099922626786994

2. TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ

Thiết lập thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày là điều cần thiết để duy trì sức khỏe tốt vì vậy đừng do dự và biện lý do để tránh né tập thể dục trong thời gian giãn cách ở nhà nhé. Hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt để chiến thắng Cô Vy và sẵn sàng “tăng tốc” thật nhanh khi bắt đầu đi học lại nào.

3. RÈN LUYỆN KỸ NĂNG

Đây là thời gian hợp lý nhất để rèn luyện các 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̂́𝑡, 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ, 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎̉𝑛 𝑙𝑦́ 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛,… những kỹ năng cần thiết khi đi du học. Du học là một thử thách lâu dài mà chúng ta cần chinh phục, hãy trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới.

>>Học viên tại Stella tham gia Stella Book Club (https://bit.ly/2VjJ12y) để rèn luyện kỹ năng đọc sách, kỹ năng viết và kỹ năng thuyết trình.

4. THAM GIA 1 CUỘC THI ONLINE / 1 HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI ONLINE

Thời gian ở nhà cũng là cơ hội để bạn có nhiều thời gian dành cho sở thích và đam mê của bản thân. Hãy tham gia một cuộc thi online về một chủ đề bất kỳ mà bạn thích như thi viết, thi chụp ảnh, thi làm video clip hoặc tham gia một hoạt động xã hội online. Tất cả các hoạt động mà bạn tham gia đều là một điểm cộng khi bạn phỏng vấn du học.

5. HỌC MỘT MÔN HỌC MỚI

Hãy tận dụng thời gian này học một môn học mà bạn thích, ví dụ như: học lập trình, học một ngoại ngữ mới, học vẽ, học chơi một loại nhạc cụ… hoặc đơn giản là nâng cao trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn. Hiện nay việc học online rất phổ biến và không còn xa lạ với các bạn trẻ, tất cả các môn học đều có thể học online vì vậy đừng chần chừ mà hãy tìm cho mình một niềm vui trong thời gian ở nhà nhé!

STELLA EDUCATION – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

✅𝐒𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín với các chuyên gia tư vấn du học Mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm.

✅100% học viên đạt kết quả xuất sắc. (https://bit.ly/3wocNQX)

✅100% đội ngũ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. (https://bit.ly/3em4nSX)

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *