Tin tức - Sự kiện

Du học Mỹ – 7 lý do cha mẹ luôn chọn Stella đồng hành cùng con xây dựng hồ sơ du học

1. HỌC VIÊN STELLA VÀO ĐẠI HỌC TOP CỦA MỸ HÀNG NĂM

Trong suốt hành trình gần 10 năm tư vấn du học Mỹ, Stella tự hào được vinh danh hàng trăm học viên chương trình Stella College giành được học bổng ấn tượng của các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Đặc biệt, hàng năm luôn có học viên được nhận vào trường thuộc TOP 100 trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

2. ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO TỐT NGHIỆP CÁC ĐẠI HỌC TOP CỦA MỸ

Đội ngũ đào tạo của Stella là những du học sinh tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Top 50 trên thế giới. Đặc biệt, Thầy Trương Phạm Hoài Chung (Harvard University, US) và Cô Trần Thị Hồng Ngọc (University of Wisconsin, US) trực tiếp đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục học bổng du học Mỹ.

3. TẬP TRUNG ĐÀO TẠO KỸ NĂNG DU HỌC

Trung tâm Stella thường xuyên cung cấp các buổi đào tạo kỹ năng cần thiết khi đi du học cho học viên tham gia chương trình tư vấn du học Mỹ, bao gồm: Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng quản lý thời gian,… và các kỹ năng đọc, viết, nghiên cứu học thuật rất cần thiết khi đi du học.

4. XÂY DỰNG HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHẤT LƯỢNG

Hồ sơ hoạt động ngoại khóa là một trong những phần quan trọng khi các bạn apply học bổng. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ du học, bên cạnh việc chinh phục điểm số các bài thi chuẩn hóa bằng việc xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, các học viên đều được chuyên gia tư vấn của Stella hướng dẫn tổ chức dự án cộng đồng, tham dự các hoạt động tình nguyện, xây dựng hồ sơ hoạt động ngoại khoá phù hợp với sở thích, mong muốn và năng lực của mình. Hợp tác cùng KIDS Vietnam tổ chức và dẫn dắt các chuyến đi tỉnh để mở rộng tầm mắt và thêm trải nghiệm sống để viết luận/ phỏng vấn (Nam Trà My, Tây Sơn-Bình Định, Sapa, Bến Tre, Đồng Nai, Vĩnh Long…).

5. CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐỒNG HÀNH SÁT SAO

Các chuyên gia tư vấn du học Mỹ tại Stella không chỉ giàu kinh nghiệm, năng lực để tư vấn định hướng học tập và hướng nghiệp cho học viên mà luôn theo sát từng học viên để kịp thời hỗ trợ về mặt tâm lý cũng như các hoạt động cần thiết cho học viên khi chuẩn bị hồ sơ. Các thầy cô sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong các kỳ thi quốc tế để các bạn có được kết quả tốt nhất. Nhờ có sự tận tình giúp đỡ, động viên của các thầy cô, các bạn học viên luôn có tâm lý vững vàng và phát huy tối đa năng lực của mình.

6. CỘNG ĐỒNG THÂN THIẾT HỖ TRỢ LẪN NHAU

Trải qua gần 10 năm trong hành trình chắp cánh ước mơ du học cho các học viên, Stella đã xây dựng được một cộng đồng các bạn Cựu học viên Stella Alumni. Các anh chị Stella College các năm trước vẫn luôn có mối liên hệ gắn bó mật thiết với Stella và luôn sẵn sàng chia sẻ với các em nhỏ về những trải nghiệm quý báu của chính mình. Không chỉ các anh chị cựu học viên, các bạn học viên đồng khóa cũng luôn chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau như anh chị em trong gia đình.

7. TRỰC TIẾP LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỦA STELLA.

Các bạn học viên thuộc chương trình Tư vấn du học Mỹ đều được chính các Chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, đào tạo để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Các bạn cũng được các thầy cô chấm điểm, góp ý xây dựng bài luận, hướng dẫn các bạn tập trung vào các điểm mạnh và nét đặc biệt của bản thân.

STELLA EDUCATION – CHUYÊN GIA TƯ VẤN SĂN HỌC BỔNG MỸ

☎️ HOTLINE: 0909 344 850

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *