Tin tức - Sự kiện

HỒ SƠ DU HỌC – NHỮNG VIỆC QUAN TRỌNG TỪ NAY ĐẾN THÁNG 12.

Sau khi nộp hồ sơ cho vòng Early Action và Early Decision.Tiếp theo bạn cần chuẩn bị gì? Cùng Stella liệt kê những việc quan trọng bạn cần chuẩn bị từ giờ đến tháng 12 nhé.

1. Kiểm tra email xác nhận của trường

Thông thường phòng tuyển sinh sẽ gửi một email xác nhận đã nhận được hồ sơ của bạn. Vì vậy hãy kiểm tra email thường xuyên để chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trường  nhận đầy đủ hay không nhé.

2. Đừng quên kiểm tra cổng thông tin của trường trên website.

Bất cứ thông tin nào cần được thông báo hoặc quy trình xử lý, tiếp nhận hồ sơ đều được trường thông báo qua cổng thông tin trên website của trường, không chỉ là thông báo qua email . Hãy thường xuyên kiểm tra website để cập nhật thông tin mới nhất, bạn cũng có thể đặt lịch phỏng vấn và gửi thêm hình ảnh, video, dự án của mình cho trường (nếu cần).

3. Trau chuốt bài luận phụ cho ED II/ RD

Đa phần các trường đại học Mỹ có tỉ lệ chọi cao thường yêu cầu viết luận phụ khá nhiều. Vì vậy, nhiều bạn sẽ không kịp hoàn thành cho ED I/EA, vì vậy đâu là thời gian tốt để chuẩn bị bài luận phụ thật kỹ để nộp cho các trường RD ngay từ giữa tháng 11.

4. Cải thiện điểm thi chuẩn hóa

Nếu bạn muốn cải thiện điểm đã nộp cho trường đợt ED/ EA, bạn hoàn toàn có thể thi thêm trong tháng 11 – đầu tháng 12 để bổ sung hồ sơ. Đây vẫn L là thước đo quan trọng trong việc tuyển sinh và cho học bổng của các trường đại học Mỹ. Điểm thi chuẩn hóa càng cao sẽ giúp bạn tăng khả năng nhận học bổng cao. Vì vậy hãy tập trung ôn luyện SAT/IELTS/TOEFL để dự thi ngay khi có thể.

????Các khóa luyện thi chuẩn hóa: https://bit.ly/stellacourses2021 

5. Bổ sung hoạt động ngoại khoá

Tương tự như điểm chuẩn hoá, bạn vẫn có thể gửi thêm trường các hoạt động hoạt khoá bạn vừa làm thêm. Như vậy bạn vẫn có thể gây ấn tượng tốt với trường, hoặc thậm chí thay đổi quyết định của trường giờ chót.

Xem thêm Học bổng ấn tượng của học viên Stella: https://bit.ly/3xzhYyu

Liên hệ đăng ký tư vấn du học Mỹ 2022 ngay hôm nay 0909.344.850

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *