Tin tức - Sự kiện

DEPAUW UNIVERSITY (#46 LAC)

Trường Đại học Depauw được thành lập vào năm 1837. Trường Depauw được xếp hạng #46 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học Giáo dục Khai Phóng (National Liberal Arts Colleges) năm 2022. 

DePauw là một trường đại học khai phóng với thiên hướng giáo dục thực nghiệm. Các chuyên ngành kinh tế học và quản trị, khoa học tự nhiên, nghệ thuật của trường đều mạnh; và rất nhiều học giả Fulbright đã tốt nghiệp từ trường. Với hơn 2200 sinh viên, DePauw tạo cơ hội để sinh viên gắn bó thân thiết với bạn học và cả giáo sư của trường. DePauw mở ra vô vàn cơ hội, cân bằng giữa mảng học thuật với tinh thần cộng đồng mạnh mẽ, ngoài ra còn có nhiều cơ hội lãnh đạo cho sinh viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEPAUW TRÊN BẢNG XẾP HẠNG 2022

Trường Đại học Depauw được xếp hạng #46 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học Giáo dục Khai phóng (National Liberal Arts Colleges). Các trường đại học được xếp hạng dựa trên các thành tích thông qua các chỉ số được công nhận.

#46 trên Bảng xếp hạng National Liberal Arts Colleges.

#49 trên Bảng xếp hạng Best Value Schools.

#80 trên Bảng xếp hạng TOP Performers on Social Mobility.

HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CỦA ĐẠI HỌC DEPAUW NĂM 2022.

Tại Depauw, mức học phí chính thức vào khoảng $67,994/năm. Tuy nhiên, đa phần các sinh viên theo học Depauw thường sẽ chi trả thấp hơn mức này do trường có nhiều chương trình cấp học bổng và sinh viên có cơ hội nhận được mức hỗ trợ tài chính trung bình $41,013/năm.

✅Liên hệ: ???????????????? ???????????? ???????????? – ???????????????? ???????????? ???????????? để tham khảo chương trình tư vấn Đại Học Mỹ Stella College 2022 và đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

TƯ VẤN DU HỌC MỸ – STELLA EDUCATION

  • Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481
  • Email: admin@stella.edu.vn
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 TP Hồ Chí Minh
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *