KIDS VIETNAM, Tin tức - Sự kiện

“BE SPARKLE” – ĐÊM NHẠC VÀ TRIỂN LÃM TRANH

Ngày 11 tháng 4 vừa qua, các bạn học sinh thuộc tổ chức KIDS Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện Be Sparkle – triển lãm tranh và biểu diễn âm nhạc.

Đúng như tên gọi, Be Sparkle chú trọng vào việc tỏa sáng từ những điều bình thường nhất nhưng vẫn lấp lánh và sắc sảo. Qua đó phát đi thông điệp: Chúng ta phải biết trân trọng bản thân và mỗi cá nhân xung quanh mình vì ai cũng đặc biệt, ai cũng là duy nhất, tuyệt nhất với tính cách, thế mạnh và những “perfect imperfections” của mình.

Trong thời gian lên kế hoạch và tổ chức Be Sparkle, các thành viên KIDS Vietnam gặp không ít trở ngại khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tiến độ chương trình. Tuy nhiên, nhờ sự nhiệt huyết cũng những nỗ lực không ngừng của các thành viên, nhiều bức tranh đã được bán đi và đêm nhạc gây quỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện đã thu được số tiền là 16,285,000 đồng. Toàn bộ số tiền được gửi tận tay cho ban giám hiệu trường Mầm non Hàm Ninh, tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ về cơ sở vật chất cũng như việc học tập của các bé.

Một số hình ảnh từ sự kiện:

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *