Learning Blog

KỸ NĂNG TỰ HỌC QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO KHI HỌC ĐẠI HỌC Ở MỸ?

  1. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY Ở MỸ

Phương pháp giảng dạy ở Mỹ luôn luôn lấy người học làm trung tâm, tuyệt đối không giảng dạy theo kiểu đọc chép mà mục đích ở đây là giáo viên chỉ có nhiệm vụ nêu vấn đề để người học phải tự tìm cách tìm hiểu. Để bắt kịp được nhịp học tại các trường Đại học ở Mỹ, vấn đề tiên quyết và mang tính chất quyết định đó là bạn phải có một kỹ năng tự học thật tốt (đây là một kỹ năng mà nhiều bạn trẻ Việt Nam còn thiếu) thông qua việc nghiên cứu, chuẩn bị bài và những câu hỏi muốn hỏi trước ở nhà để có thể bắt kịp được bài giảng. Trong quá trình dạy online, thầy cô Stella Education luôn khuyến khích và hướng dẫn các bạn cách đặt câu hỏi xuyên suốt bài giảng. Đặc biệt, khóa TOEFL luyện kỹ năng ghi chép bài giảng hiệu quả, và khóa SAT luyện kỹ năng đọc và phân tích tài liệu tiếng Anh trình độ đại học. Vì vậy, các học sinh chuẩn bị du học Mỹ tại Stella thường chọn học 2 khóa này để nâng cao khả năng tự học.

Khóa học TOEFL/SAT mới nhất: https://stella.edu.vn/khoa-hoc/

2. SỐ LƯỢNG HỌC SINH TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC

Ở các trường đại học ở Mỹ, mỗi giảng đường có thể lên tới 300 đến 400 học sinh (con số này có thể nhiều hơn tùy vào trường hoặc môn học), điều này đồng nghĩa với việc một giáo viên sẽ không thể nào dành sự quan tâm hay chú ý đến một học sinh cụ thể nào cả. Do vậy, tinh thần tự giác và kỹ năng tự học của học sinh là hết sức cần thiết.

Trong tất cả các khóa học #tăng_điểm #SAT, #TOEFL, #IETLS chuẩn bị du học tại Stella, thầy cô luôn chú trọng việc hướng dẫn học sinh nâng cao tinh thần tự giác và chủ động. Tất cả các bạn đều được rèn cách chuẩn bị bài trước khi lên lớp, chủ động đặt câu hỏi và ghi chép khi nghe giảng và vận dụng các kiến thức đã học vào các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

Đọc thêm: Lợi ích của TOEFL khi nộp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ https://bit.ly/3d13UoT

Hotline tư vấn: 0909 344 850 – 0909 330 481

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *