TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

April 16th, 2019 at 2:54 pm | by admin

 

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TOEFL/ IELTS/ SAT NGƯỜI VIỆT

◾️ Chúng tôi hiện đang tìm các giáo viên part-time để dạy các khóa Anh Văn Học Thuật, Luyện Thi SAT/SSAT/ACT, Luyện Viết Học Thuật, Hùng Biện Tiếng Anh cho học viên độ tuổi 11-18 tuổi.
◾️ Lớp học được trang bị đầy đủ, hiện đại;
◾️ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cạnh tranh và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu :
🔸 Bằng Cử Nhân trở lên (ưu tiên bằng cấp quốc tế)
🔸 IELTS 8.5+ hoặc TOEFL 115+
🔸 Kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm
🔸 Bằng TESL/TEFL/CELTA/TESOL là một lợi thế
🔸 Kinh nghiệm làm việc với học viên THPT và THCS là một lợi thế
🔸 Kinh nghiệm dạy các khóa luyện thi chuẩn hóa là một lợi thế

—————————
Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh và du học của học sinh, sinh viên đang chứng kiến một sự phát triển vượt bậc cả về quy mô và chất lượng. Nằm trong xu hướng này, Stella Education, ra đời với mong muốn thay đổi hoàn toàn phương pháp học tiếng Anh truyền thống, bằng cách xây dựng định hướng giáo dục cho từng học sinh. Stella Education đang phần đấu không ngừng nghỉ với mục tiêu trở thành học viện giảng dạy Tiếng Anh và Tư vấn Du học tầm cỡ hàng đầu Việt Nam, với sự tập trung vào chất lượng chuyên môn, phương pháp đổi mới toàn diện trong giáo dục và sự chăm sóc tỉ mỉ, ân cần đối với Phụ Huynh Học Sinh.

Ưu thế lớn nhất của Stella đến từ đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, phương pháp giáo dục chuyên biệt tới từng học sinh, và cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thông tin. Trong những năm tới, Stella Education sẽ bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, mở rộng qui mô, sự đa dạng về khóa học cũng như đội ngũ giáo viên nòng cốt.

💓 Liên hệ gửi CV/Cover Letters qua: [email protected], [email protected]