Tin tức - Sự kiện

NỮ SINH STELLA COLLEGE 2022 THÀNH CÔNG CHINH PHỤC HỌC BỔNG TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 12 TỶ ĐỒNG.

STELLA rất tự hào được chúc mừng em VŨ TRẦN QUỲNH HƯƠNG (học viên ???????????????????????? ???????????????????????????? 2022) đã xuất sắc giành học bổng hơn ????,???? ????????̉ đ????̂̀???????? ($????????????,????????????) từ trường đại học ???????????????????????????????????????? ???????? ???????????????????????????????????? (#????????), một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Mỹ.

Quỳnh Hương được một giáo viên giới thiệu đến Trung tâm Tư vấn Du Học STELLA và quyết định đồng hành cùng STELLA trên hành trình săn học bổng du học Mỹ.

Hương chia sẻ: “Ban tư vấn du học STELLA đã tư vấn một lộ trình cụ thể và rõ ràng nên mẹ và em đã quyết định theo trung tâm. Càng về sau này, em càng thấy quyết định này là đúng đắn vì TEAM STELLA đã hỗ trợ em rất nhiều giúp quá trình tìm hiểu, chọn trường, và làm hồ sơ của em thuận lợi hơn; các thầy cô luôn sát sao hỗ trợ em trong quá trình viết luận; các hoạt động ngoại khóa của trung tâm có sự tổ chức bài bản.”

Các trường Đại học mà Quỳnh Hương xuất sắc giành được học bổng gồm có:

???? ???????????????????????????????????????? ???????? ????????????????????????????????????: $????????????,????????????/???? ????????̆????

???? ???????????????????? ???????????????????????????? – ????????????????????????????????????????’???? ????????????????????: $????????,????????????/???? ????????̆????.

???????????????????????? ????????????????????????????????????????: $????????,????????????/???? ????????̆????.

???? ???????????????????????????????????????? ???????? ????????????????????????????????????????: $????????,????????????/???? ????????̆????.

❤❤Trả lời câu hỏi “Vì sao em quyết định theo học trường ???????????????????????????????????????? ???????? ?????????????????????????????????????”, Quỳnh Hương chia sẻ:

Trường Rochester có nhiều ngành học có chất lượng tốt, trong bản thân mỗi ngành học lại có nhiều lựa chọn cá nhân hóa. Ngoài lí do trên, em còn thích trường vì chính sách hỗ trợ tài chính tốt, sự chú trọng kĩ năng viết học thuật trong chương trình dạy, và các khóa học tài năng phù hợp với em, như âm nhạc.”⭐Quỳnh Hương cũng chia sẻ thêm về việc học tập và sinh hoạt tại Stella:”Em được hướng dẫn bởi cả thầy Hưng và thầy Chung tại STELLA. Thầy Hưng giúp em lên ý tưởng cho bài luận chính. Nhiều lần em nộp bài viết nhưng đều được yêu cầu làm lại; có đôi lúc em cũng bị nản. Nhưng có lẽ chính vì những yêu cầu cao của thầy mà em đã hoàn thiện được bài luận cuối cùng. Lúc làm hồ sơ Common App và viết các bài luận phụ thì em được thầy Chung hướng dẫn. Thầy Chung đã hỗ trợ giải đáp các vướng mắc cho em và giúp em hoàn thiện hồ sơ cho đợt nộp sớm tháng 11. Sau khi em đã nhận thông báo trúng tuyển thì thầy Chung vẫn theo sát hỗ trợ em liên hệ với trường, với các anh chị cựu học sinh Stella ở trường để em có thêm thông tin cho quyết định của mình.Trong khoảng thời gian em chuẩn bị hồ sơ đại học cùng Stella thì em có tham gia chuyến thiện nguyện Núi Tượng, chương trình gây quỹ Bình Định và Tiệm Đồ Cũ của KIDS. Các hoạt động này đã cho em thêm những trải nghiệm ở những vị trí mà trước giờ em chưa có cơ hội làm.”

Rochester, NY, USA

❤❤ Quỳnh Hương cực kỳ nỗ lực trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa. Em đã thể hiện được rất rõ tinh thần độc lập, khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm xuất sắc. Quỳnh Hương cũng muốn nhắn gửi lời cám ơn đến với mọi người:

“Em muốn cảm ơn mẹ vì mẹ đã luôn sát sao lắng nghe, ủng hộ và hỗ trợ em trong hành trình apply. Em muốn cảm ơn ba vì bà đã nói rằng ba sẽ luôn ủng hộ quyết định của em.Em muốn cảm ơn em gái vì đã luôn ở bên cạnh lắng nghe hết những băn khoăn và những lần tập dượt phỏng vấn của em. Em muốn cảm ơn ban tư vấn du học STELLA vì đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc viết luận, chọn ngành, chọn trường, hướng dẫn hoạt động ngoại khóa. Em muốn cảm ơn các thầy cô đã viết thư giới thiệu cho em, hỗ trợ em chuẩn bị kỳ thi SAT, TOEFL và cảm ơn các bạn đã luôn ở bên cạnh hỗ trợ em học tập và lôi kéo em chơi bóng rổ để cân bằng học tập và cuộc sống. Nếu không có sự hỗ trợ của mọi người thì em đã không đạt được kết quả như ngày hôm nay.”

☘️STELLA thật sự rất vui và hạnh phúc vì Quỳnh Hương đã lựa chọn STELLA đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Một lần nữa, xin chúc mừng em và chúc cho em luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

✨Đăng ký ngay để được tư vấn: https://bit.ly/STELLA_DANGKYTUVAN

==========

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC MỸ

???? Website: https://stella.edu.vn/

???? Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481

???? Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5, TP. HCM

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *