Câu chuyện thành công, Tin tức - Sự kiện

NỮ SINH ĐAM MÊ NGÀNH SUPPLY CHAIN MANAGEMENT CHINH PHỤC HỌC BỔNG 12 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỚI TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 22 TỶ ĐỒNG!

✨✨STELLA xin chúc mừng em 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘̂̃𝗡 𝗣𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗕𝗔̉𝗢 𝗡𝗚𝗢̣𝗖 (học viên 𝑆𝑡𝑒𝑙𝑙𝑎 𝐶𝑜𝑙𝑙𝑒𝑔𝑒 2022) đã xuất sắc giành học bổng từ 12 trường đại học với tổng trị giá hơn 22 tỷ đồng.

Trước đây, chị gái của Bảo Ngọc đã thành công chinh phục học bổng du học Mỹ cùng với STELLA, nhờ đó Bảo Ngọc đã biết đến STELLA và đăng ký tham gia chương trình tư vấn du học #StellaCollege.

Danh sách các trường đã trao học bổng (4 năm đại học) cho Bảo Ngọc:

📌𝐃𝐞𝐧𝐢𝐬𝐨𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (#𝟒𝟐) -$𝟏𝟕𝟔,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐃𝐞𝐏𝐚𝐮𝐰 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (#𝟒𝟔) – $𝟏𝟔𝟐,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐌𝐢𝐜𝐡𝐢𝐠𝐚𝐧 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲(#𝟖𝟑) – $𝟖𝟒,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐓𝐞𝐦𝐩𝐥𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 – $𝟏𝟐,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐚𝐭 𝐁𝐮𝐟𝐟𝐚𝐥𝐨 – $𝟑𝟎,𝟎𝟎𝟎

.📌𝐃𝐞𝐩𝐚𝐮𝐥 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 – $𝟖𝟒,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭 𝐌𝐚𝐫𝐲’𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 – $𝟏𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐃𝐞𝐧𝐯𝐞𝐫 – $𝟏𝟒𝟒,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐅𝐨𝐫𝐝𝐡𝐚𝐦 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 – $𝟓𝟎,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐃𝐫𝐞𝐱𝐞𝐥 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 – $𝟏𝟑𝟐,𝟎𝟎𝟎.

📌𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐥𝐚𝐛𝐚𝐦𝐚.

📌𝐑𝐮𝐭𝐠𝐞𝐫𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲.

QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC CỦA BẢO NGỌC CÙNG STELLA EDUCATION

“Với quyết định đi du học Mỹ siêu trễ so với các bạn cùng tuổi, cụ thể là sau khi thi HK2 năm lớp 11, em luôn ở trong trạng thái “vắt chân lên cổ mà chạy” từ tháng 5/2021 đến khi hoàn thành kì nộp RD. Lúc đó thì việc du học Mỹ với em là một việc xa lạ và mới mẻ, và em đã chọn gửi gắm bản thân vào STELLA, vì đây là nơi 5 năm trước đã hỗ trợ chị em có một kì nộp đơn cực kì thành công. Và đúng như mong đợi, từ ngày đầu tiên em bắt đầu đồng hành cùng STELLA, em đã được mọi người tận tình giúp đỡ em từ A đến Á ^^. Em muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thầy Chung, mentor aka người dí deadline siêu đỉnh luôn bên cạnh giúp đỡ từ lúc em mới chập chững bước đi trên con đường du học Mỹ. Thầy đã cùng em lên idea cho bài luận, tận tình sửa các bài essay, giúp em chinh phục học bổng. Bên cạnh đó, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban tư vấn du học Mỹ (thầy Hưng, chị Ngọc, chị Thanh, chị Phương Anh,..) đã cứu em khỏi nỗi sợ mang tên SAT, hướng dẫn em tham gia hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt STELLA BOOK CLUB đều đặn. ^^ Em cảm ơn mọi người rất rất nhiều!”

BẢO NGỌC ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHỌN HỌC TRƯỜNG MICHIGAN STATTE UNIVERSITY VÌ?

“𝐌𝐢𝐜𝐡𝐢𝐠𝐚𝐧 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 sẽ là mái nhà em sẽ gửi gắm 4 năm đại học của em khi du học Mỹ. Em dự định sẽ theo học Supply Chain Manangement và đây cũng là một trong những lí do mấu chốt khiến em lựa chọn theo học ở MSU. Với mức học bổng không quá dồi dào như các ngồi trường khác mà em được nhận, MSU đã thành công hấp dẫn em với rank business tổng (#23) và rank ngành SCM em theo học (#1). Bên cạnh đó MSU còn có centre hướng dẫn và offer cho sinh viên trường những cơ hội việc làm, intern rất hay nữa. À trường còn rất rất rộng, tận 5 khu neighborhoods với campus trường đẹp lắm.”

☘️Cám ơn Bảo Ngọc rất nhiều vì những chia sẻ ấm áp và nhẹ nhàng như chính con người em. Chúc cô gái tân sinh viên 𝐌𝐢𝐜𝐡𝐢𝐠𝐚𝐧 𝐒𝐭𝐚𝐭𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 ngày càng thành công chinh phục những chân trời mới cùng với các thầy cô, bạn bè STELLA luôn bên cạnh.

==========

❤ STELLA Education cảm ơn quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Stella là người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ và chúc mừng các em #STELLA_COLLEGE đã có mùa apply thành công rực rỡ!

❤ Hiện tại, STELLA đang tuyển sinh cho khóa TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG SĂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC và ĐẠI HỌC MỸ mới nhất năm 2022. Đặc biệt: CÓ LỚP TƯ VẤN SĂN HỌC BỔNG 1-1 (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN).

❤ Đăng ký ngay để không bỏ lỡ thời điểm vàng cho bộ hồ sơ du học tốt nhất: https://bit.ly/STELLA_DANGKYTUVAN

==========

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC MỸ

🌐 Website: https://stella.edu.vn/

📞 Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481

🏠 Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5, TP. HCM

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *