Câu chuyện thành công, Tin tức - Sự kiện

HÀNH TRÌNH TỪ “SỢ HỌC NGOẠI NGỮ” ĐẾN “ẴM HỌC BỔNG” 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN DENISON UNIVERSITY.

🎉🎉STELLA xin chúc mừng em 𝐂𝐀𝐎 𝐂𝐔̛̣ 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐎̂𝐈 (học viên 𝑆𝑡𝑒𝑙𝑙𝑎 𝐶𝑜𝑙𝑙𝑒𝑔𝑒 2022) đã xuất sắc giành học bổng từ 𝟏𝟎 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 TOP của Mỹ trong mùa apply năm nay.

✨✨Danh sách các trường đã trao học bổng (4 năm đại học) cho MINH KHÔI:

📌𝐃𝐞𝐏𝐚𝐮𝐰 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (#𝟒𝟔) – $𝟏𝟔𝟎,𝟎𝟎𝟎

📌𝐃𝐞𝐧𝐢𝐬𝐨𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (#𝟒𝟐) – $𝟏𝟔𝟎,𝟎𝟎𝟎

📌𝐋𝐚𝐰𝐫𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (#𝟓𝟕) – $𝟏𝟔𝟎,𝟎𝟎𝟎

📌𝐊𝐚𝐥𝐚𝐦𝐚𝐳𝐨𝐨 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞(#𝟕𝟏) – $𝟏𝟔𝟎,𝟎𝟎𝟎

📌𝐊𝐧𝐨𝐱 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞(#𝟕𝟗)- $𝟏𝟔𝟎,𝟎𝟎𝟎

📌𝐓𝐞𝐦𝐩𝐥𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲(#𝟏𝟎𝟑)

📌𝐌𝐢𝐚𝐦𝐢 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲(#𝟏𝟎𝟒) – $𝟒𝟒,𝟎𝟎𝟎

📌𝐒𝐭. 𝐎𝐥𝐚𝐟 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠

📌𝐑𝐡𝐨𝐝𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞

📌𝐃𝐫𝐞𝐱𝐞𝐥 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 – $𝟒𝟎,𝟎𝟎𝟎

Là học sinh lớp 12 tại trường THPT Marie Curie, Minh Khôi bắt đầu ước mơ du học Mỹ hơi muộn hơn so với các bạn cùng khóa. Khôi phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần và tuân theo sát sao hướng dẫn của ban chuyên gia tư vấn du học STELLA.

“Điểm số về ngoại ngữ cũng không phải là thế mạnh của em. (TOEFL 92), tuy nhiên đó chính là thành quả của sự cố gắng vượt qua nỗi sợ học Tiếng Anh của mình. Và em rất tự hào về điều đó.”

VÌ SAO KHÔI CHỌN STELLA ĐỂ GỬI GẮM ƯỚC MƠ DU HỌC?

“Anh trai của Khôi chính là Đăng Khoa – cựu học viên STELLA COLLEGE đã thành công chinh phục học bổng DEPAUW UNIVERSITY. Do đó, Khôi đã lựa chọn STELLA để gửi gắm ước mơ du học của mình.”

Khôi chia sẻ thêm:

“Khi em biết các thầy cô ở STELLA hướng dẫn cho học sinh chủ động làm mọi việc, và giới hạn duy nhất nằm ở chính bản thân mình, thì em biết đây chính là nơi dành cho em.”

🌺Là một trong những học viên nhận thông tin học bổng từ rất sớm, Khôi có khá nhiều lựa chọn cho quyết định du học của mình. Cuối cùng, Khôi quyết định chọn Denison University để gửi gắm những tháng năm đại học.

VÌ SAO EM CHỌN HỌC TRƯỜNG DENISON UNIVERSITY?

“𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑒𝑚, 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑣𝑎̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑢̛ 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑐ℎ𝑖̉𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢 đ𝑒̂̉ 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑣𝑢̣ 𝑐ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛. 𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ đ𝑜́, 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑐𝑎́𝑐ℎ đ𝑒̂̉ 𝑡𝑎̣𝑜 𝑟𝑎 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑜̂𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 đ𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 đ𝑎 𝑑𝑎̣𝑛𝑔, đ𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑜́ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑒𝑚 𝑡𝑎̣𝑜 𝑟𝑎 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑚𝑜̂́𝑖 𝑞𝑢𝑎𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 đ𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢́ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑚 đ𝑎̣𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ”

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KHÔI ĐÃ LÀM CÙNG VỚI STELLA

“Em đã có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị của STELLA như:

👉 Sự kiện gây quỹ: Đêm âm nhạc và đấu giá tranh “𝐁𝐞 𝐒𝐩𝐚𝐫𝐤𝐥𝐞” (mùa 2).

👉 Dự án “𝐓𝐢𝐞̣̂𝐦 đ𝐨̂̀ 𝐜𝐮̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐊𝐈𝐃𝐒” – bán sách cũ gây quỹ và tặng sách cho trẻ em.

👉 Tặng sách và đồ dùng học tập, góp quỹ mua laptop cho trẻ em ở 𝐍𝐮́𝐢 𝐓𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠, Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐢.

👉Tặng SGK và đồ dùng học tập, giao lưu với trẻ em 𝐌𝐚́𝐢 𝐀̂́𝐦 𝐀́𝐧𝐡 𝐒𝐚́𝐧𝐠, 𝐓𝐏𝐇𝐂𝐌.

Qua đó, em đã học được nhiều bài học làm thay đổi suy nghĩ của mình:1/ Không quan trọng vị trí mình bắt đầu, quan trọng mình cố gắng thế nào. 2/ Giá trị của mình không chỉ được biểu hiện qua điểm số mà còn qua tài năng cá nhân cũng như cách chúng ta đối xử với người khác.

EM MUỐN GỬI LỜI CẢM ƠN AI NÈ?

Em rất biết ơn ban tư vấn du học tại STELLA (thầy Chung, thầy Phúc, cô Ngọc, chị Thanh, chị Phương Anh,…) vì nhờ các thầy cô em đã tìm được phương pháp học tập phù hợp với bản thân, phát huy được sở trường của mình và xác định được định hướng cho tương lai. Em muốn đặc biệt dành lời cám ơn tới Cô Ngọc vì đã đồng hành giúp em hoàn thiện hồ sơ du học và giành nhiều học bổng ấn tượng.

☘️Cám ơn Minh Khôi rất nhiều vì những chia sẻ của em. Chúc em ngày càng thành công chinh phục ước mơ và khám phá những chân trời mới.

>> Đăng ký ngay để được tư vấn: https://bit.ly/STELLA_DANGKYTUVAN

#STELLA #YOURFUTURECOMPASS #STELLACOLLEGE #DUHOCMY

==========

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC MỸ

🌐 Website: https://stella.edu.vn/

📞 Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481

🏠 Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5, TP. HCM

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *