Câu chuyện thành công, Tin tức - Sự kiện

HÀNH TRÌNH TỪ “SỢ HỌC NGOẠI NGỮ” ĐẾN “ẴM HỌC BỔNG” 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN DENISON UNIVERSITY.

????????STELLA xin chúc mừng em ???????????? ????????̛̣ ???????????????? ????????????̂???? (học viên ???????????????????????? ???????????????????????????? 2022) đã xuất sắc giành học bổng từ ???????? ????????????̛????̛̀???????? đ????̣???? ????????̣???? TOP của Mỹ trong mùa apply năm nay.

✨✨Danh sách các trường đã trao học bổng (4 năm đại học) cho MINH KHÔI:

???????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????) – $????????????,????????????

???????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????) – $????????????,????????????

???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????) – $????????????,????????????

???????????????????????????????????????? ????????????????????????????(#????????) – $????????????,????????????

???????????????????? ????????????????????????????(#????????)- $????????????,????????????

???????????????????????????? ????????????????????????????????????????(#????????????)

???????????????????????? ????????????????????????????????????????(#????????????) – $????????,????????????

????????????. ???????????????? ????????????????????????

???????????????????????????? ????????????????????????????

???????????????????????????? ???????????????????????????????????????? – $????????,????????????

Là học sinh lớp 12 tại trường THPT Marie Curie, Minh Khôi bắt đầu ước mơ du học Mỹ hơi muộn hơn so với các bạn cùng khóa. Khôi phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần và tuân theo sát sao hướng dẫn của ban chuyên gia tư vấn du học STELLA.

“Điểm số về ngoại ngữ cũng không phải là thế mạnh của em. (TOEFL 92), tuy nhiên đó chính là thành quả của sự cố gắng vượt qua nỗi sợ học Tiếng Anh của mình. Và em rất tự hào về điều đó.”

VÌ SAO KHÔI CHỌN STELLA ĐỂ GỬI GẮM ƯỚC MƠ DU HỌC?

“Anh trai của Khôi chính là Đăng Khoa – cựu học viên STELLA COLLEGE đã thành công chinh phục học bổng DEPAUW UNIVERSITY. Do đó, Khôi đã lựa chọn STELLA để gửi gắm ước mơ du học của mình.”

Khôi chia sẻ thêm:

“Khi em biết các thầy cô ở STELLA hướng dẫn cho học sinh chủ động làm mọi việc, và giới hạn duy nhất nằm ở chính bản thân mình, thì em biết đây chính là nơi dành cho em.”

????Là một trong những học viên nhận thông tin học bổng từ rất sớm, Khôi có khá nhiều lựa chọn cho quyết định du học của mình. Cuối cùng, Khôi quyết định chọn Denison University để gửi gắm những tháng năm đại học.

VÌ SAO EM CHỌN HỌC TRƯỜNG DENISON UNIVERSITY?

“????ℎ???????? ????????, ????????????̛????̛̀???????? ????????́ ????????̣̂???? ℎ????̣̂ ????ℎ????̂́???????? ????????̣̂???? ????ℎ????̂́???? đ????̛????̛̣???? đ????̂̀???? ????????̛ ????????̂́???? ????ℎ????̉????ℎ ????ℎ???? đ????̂̉ ????ℎ????̣???? ????????̣ ????ℎ???? ????ℎ???? ????????̂̀???? ℎ????̣???? ????????̣̂???? ????????̀ ????ℎ????̛̣???? ℎ????̀????ℎ ????????̉???? ????????????ℎ ????????????̂????. ????????̂???? ????????̣????ℎ đ????́, ????????????̛????̛̀???????? ????????̃???????? ????????????̂́???? ????????́????ℎ đ????̂̉ ????????̣???? ???????? ????????̣̂???? ????????̂???? ????????????̛????̛̀???????? đ????̛̀???? ????????̂́???????? ????????????ℎ ????????????̂???? đ???? ????????̣????????, đ????????̂̀???? đ????́ ????????́ ????ℎ????̂̉ ????????????́???? ???????? ????????̣???? ???????? ????ℎ????????̂̀???? ????????̂́???? ???????????????? ℎ????̣̂ ????????̀ ????????́ ????????̣̂???? đ????̛̀???? ????????̂́???????? ????????????ℎ ????ℎ????̂̀???? ????ℎ???????????? ????ℎ????́ ???????????????????? ????ℎ????̛̃???????? ????????̆???? đ????̣???? ℎ????̣???? ????????̉???? ????????̀????ℎ”

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KHÔI ĐÃ LÀM CÙNG VỚI STELLA

“Em đã có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị của STELLA như:

???? Sự kiện gây quỹ: Đêm âm nhạc và đấu giá tranh “???????? ????????????????????????????” (mùa 2).

???? Dự án “????????????̣̂???? đ????̂̀ ????????̃ ????????̉???? ????????????????” – bán sách cũ gây quỹ và tặng sách cho trẻ em.

???? Tặng sách và đồ dùng học tập, góp quỹ mua laptop cho trẻ em ở ????????́???? ????????̛????̛̣????????, Đ????̂̀???????? ????????????.

????Tặng SGK và đồ dùng học tập, giao lưu với trẻ em ????????́???? ????̂́???? ????́???????? ????????́????????, ????????????????????.

Qua đó, em đã học được nhiều bài học làm thay đổi suy nghĩ của mình:1/ Không quan trọng vị trí mình bắt đầu, quan trọng mình cố gắng thế nào. 2/ Giá trị của mình không chỉ được biểu hiện qua điểm số mà còn qua tài năng cá nhân cũng như cách chúng ta đối xử với người khác.

EM MUỐN GỬI LỜI CẢM ƠN AI NÈ?

Em rất biết ơn ban tư vấn du học tại STELLA (thầy Chung, thầy Phúc, cô Ngọc, chị Thanh, chị Phương Anh,…) vì nhờ các thầy cô em đã tìm được phương pháp học tập phù hợp với bản thân, phát huy được sở trường của mình và xác định được định hướng cho tương lai. Em muốn đặc biệt dành lời cám ơn tới Cô Ngọc vì đã đồng hành giúp em hoàn thiện hồ sơ du học và giành nhiều học bổng ấn tượng.

☘️Cám ơn Minh Khôi rất nhiều vì những chia sẻ của em. Chúc em ngày càng thành công chinh phục ước mơ và khám phá những chân trời mới.

>> Đăng ký ngay để được tư vấn: https://bit.ly/STELLA_DANGKYTUVAN

#STELLA #YOURFUTURECOMPASS #STELLACOLLEGE #DUHOCMY

==========

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC MỸ

???? Website: https://stella.edu.vn/

???? Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481

???? Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5, TP. HCM

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *