Câu chuyện thành công, Tin tức - Sự kiện

CÔ GÁI TÀI NĂNG “SĂN” HÀNG LOẠT HỌC BỔNG “KHỦNG” TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 1 TRIỆU ĐÔ!

STELLA xin chúc mừng em ????????????????????̂̃???? ????????̂???? ???????????????????? (học viên ???????????????????????? ???????????????????????????? 2022) đã xuất sắc giành học bổng với tổng giá trị lên đến ????????̛???? ???? ????????????????̣̂???? đ????̂ ???????? cho 4 năm đại học!!! Quả là một thành tích đáng nể đúng không nào?

✨✨Danh sách các trường đã trao học bổng (4 năm đại học) cho VÂN KHANH:

???????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????) – $????????????,????????????

???????????????????????????????????????????? ???????? ????????????????????(#????????) – $????????,????????????

???????????????????????????? ???????????????????????????? (#????????) – $????????????,????????????

???????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????) – $????????,????????????

???????????????????????????????????? ???????????????????????????????? ???????????????????????????? (#????????) – $????????????,????????????

???????????????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? – $????????????,????????????

???????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????????) – $????????????,????????????

???????????????????????????????????????????? ???????? ???????????????????? ???????????????????????????? (#????????????) – $????????,????????0

???? Một người quen của Vân Khanh đã thành công chinh phục học bổng tốt nhờ STELLA, vì vậy Khanh cũng quyết định đồng hành cùng STELLA trên con đường du học Mỹ.

????STELLA rất hạnh phúc khi được làm việc cùng cô gái Vân Khanh nhỏ nhắn nhưng tràn đầy nội lực. Em luôn biết rõ em muốn gì và nghiêm túc, tự giác hành động để đạt được mục đích. Do đó, những kết quả của Vân Khanh là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực em đã bỏ ra.

???? VÌ SAO EM CHỌN HỌC TRƯỜNG UNIVERSITY OF KANSAS?

“Qua tìm hiểu về trường trong quá trình nộp hồ sơ, em biết được trường có thế mạnh về ngành Dược (hạng ngành # 24 U.S.) và là một trong số ít trường có chương trình Pre-pharmacy thích hợp cho những bạn đã xác định sẽ học tiếp lên Pharmacy và cũng giúp rút ngắn thời gian học. Ngoài ra, chị em cũng đang học ở trường đó nên em muốn được học cùng chị.”

☘️ STELLA ĐÃ GIÚP EM NHỮNG GÌ?

Vân Khanh trong chuyến đi giao lưu học sinh ở Đồng Nai chủ đề “Tái sử dụng”

“Thời gian gắn bó với Stella là quãng thời gian quý giá giúp em học được rất nhiều điều và trở nên trưởng thành hơn, đặc biệt là qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa của KIDs Vietnam và Stella Education. Các hoạt động đầu tiên em tham gia là các lớp học #kỹ_năng_mềm như kỹ năng nói trước đám đông giúp em xây dựng sự tự tin và cách thu hút sự chú ý của người đối diện. Sau khi có được những kỹ năng cần thiết, em cùng các bạn học viên Stella xây dựng #dự_án cho chuyến đi #thiện_nguyện đến Núi Tượng, Đồng Nai với chủ đề “Reusing”.

Trước đây em khá nhút nhát nhưng trong quá trình chuẩn bị cho dự án, em đã có thể tự tin đưa ra ý kiến của mình nhờ các kỹ năng đã học và nhờ sự tôn trọng lắng nghe, sự khích lệ mà các thành viên trong nhóm dành cho nhau. Không chỉ học được những kỹ năng bổ ích về việc giảng dạy, giao tiếp với trẻ em trong các lớp học của cô Ngọc, em còn học được những ý tưởng hay từ các bạn. Chuyến đi là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị tạo cơ hội cho em gặp gỡ những em nhỏ đáng yêu của Núi Tượng Education và giúp chúng em học hỏi lẫn nhau.

Hoạt động tiếp theo em tham gia là #đêm_nhạc thiện nguyện “Be Sparkle”. Em rất thích hát nhưng không dám biểu diễn trước đám đông nhưng nhờ các anh chị trong nhóm hướng dẫn và các kỹ năng đã học từ Stella, em đã có thể tự tin hoàn thành tiết mục của mình. Sau dự án Núi Tượng, nhóm em xây dựng dự án #gây_quỹ “Tiệm Đồ Cũ Của KIDS” (KIDS Vietnam’s Garage Sale). Em cũng rất vui và hồi hộp khi được các bạn bầu chọn làm #leader của dự án. Qua dự án này em đã trau dồi được kỹ năng sắp xếp, lên kế hoạch, làm việc nhóm và viết thư xin tài trợ.”

❤ EM MUỐN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN AI TRÊN HÀNH TRÌNH NÀY?

“Em xin cảm ơn thầy Chung, cô Ngọc, chị Thanh, và chị Phương Anh đã giúp em hoàn thành chặng đường chuẩn bị hồ sơ du học thành công. Cảm ơn cô Ngọc, chị Thanh, và chị Phương Anh đã hỗ trợ em rất nhiều trong các hoạt động ngoại khoá, và em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thầy Chung, người thầy đã đồng hành cùng em từ những ngày đầu đến với Stella. Nhờ các bài giảng được chuẩn bị kỹ càng và sự hướng dẫn tận tâm của thầy mà em có thể phát triển ý tưởng, diễn đạt tốt giúp ghi điểm với các trường qua các bài luận. Thầy luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của em về việc chọn trường, chọn ngành, hồ sơ, tài chính. Thầy sắp xếp nhiều buổi luyện tập phỏng vấn và góp ý cho em để chuẩn bị cho việc phỏng vấn với ban tuyển sinh của các trường. Những kiến thức và kỹ năng em học được từ thầy không chỉ hỗ trợ cho việc xin học bổng mà còn giúp em áp dụng vào việc học tập và hội nhập trong môi trường Đại học Mỹ, đặc biệt là kỹ năng viết được cải thiện sẽ hỗ trợ em rất nhiều ở Đại học. Bên cạnh đó, em muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn học viên Stella đã đồng hành cùng mình thực hiện các dự án.Lời cuối cùng, con xin cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã luôn bên con, động viên và giúp biến ước mơ du học của con thành hiện thực.”

Cám ơn Vân Khanh rất nhiều, STELLA tin rằng em sẽ ngày càng tỏa sáng hơn trong tương lai. Chúc em nhiều sức khỏe và niềm vui trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ.

Hiện tại, STELLA đang tuyển sinh cho khóa TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ MỚI NHẤT NĂM 2023.

Đặc biệt: LỚP TƯ VẤN SĂN HỌC BỔNG 1 – 1 (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

???? Đăng ký ngay để không bỏ lỡ thời điểm vàng cho bộ hồ sơ du học tốt nhất: https://bit.ly/STELLA_DANGKYTUVAN

????Lịch khai giảng các lớp IELTS/TOEFL/SAT/SSAT: https://stella.edu.vn/khoa-hoc/

#duhocmy #stella #stellacollege #sanhocbong

============

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC MỸ.

????https://stella.edu.vn/

☎️0909 344 850 – 0909 330 481

????115 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5, TP. HCM

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *