Tin tức - Sự kiện

????CÁC THẦY CÔ STELLA ĐÃ “CHINH PHỤC” TRÁI TIM HỌC VIÊN NHƯ THẾ NÀO?????

Bên cạnh việc sở hữu profile “khủng” như tốt nghiệp xuất sắc tại các trường đại học hàng đầu thế giới, hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo nhiều thế hệ các em học viên hoàn thành xuất sắc với điểm số cao trong các kì thi #SAT, #SSAT, #IELTS, #TOEFL, các giảng viên tai Stella còn chinh phục được trái tim của các bạn học viên Stella bằng những cách thức rất riêng.

Thầy TRƯƠNG PHẠM HOÀI CHUNG là thạc sĩ giáo dục Harvard.

Thầy Chung đã từng đoạt giải “Outstanding” trong buổi thuyết trình tại hội nghị toán học toàn nước Mỹ (Mathematical Association of America). Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, các bạn học viên tại Stella luôn được học những kỹ năng và chiến thuật để làm kết quả tốt trong các cuộc thi, đồng thời trong lớp SAT/ SSAT Expert, thầy Chung luôn tạo động viên và hướng dẫn tận tình và tạo cảm hứng học tập cho các em.

Thầy NGUYỄN HOÀNG PHÚC
Tốt nghiệp thạc sĩ ngành giảng dạy tiếng Anh, University of Technology, Sydney, Australia .
IELTS 9.0/9.0
Master of Tesol
Trợ giảng tại Surry Hills, Neighborhood center, Sydney, New South Wales.
Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEFL, IELTS.

Với bề dày thành tích đáng nể, Thầy Phúc không chỉ truyền tải kỹ năng, kinh nghiệm luyện thi IELTS mà Thầy còn hướng dẫn các em học viên Stella phương pháp học hiệu quả, rèn luyện tư duy và kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết thành thạo giúp các em tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh khi đi du học.

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO là thạc sĩ ngành sư phạm giảng dạy Tiếng Anh tại trường Victoria University, Australia. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường quốc tế và đại học. Cô luôn tận tâm truyền đạt tất cả những kỹ năng và kiến thức giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho du học nhất là giúp các em hoàn thiện kiến thức vững chắc để nhận học bổng tại các trường đại học Mỹ.

Thầy ĐỖ HOÀNG HỢP tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh Doanh ngành Kế Toán, Kwantlen Polytechnic University, British Columbia, Canada. Thầy có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Văn học và tiếng Anh cho học sinh tại British Columbia, Canada.

Thầy Hợp đang phụ trách lớp VIẾT LUẬN DU HỌC MỸ rất được các bạn trẻ săn đón. Thầy luôn hỗ trợ học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp khi nộp hồ sơ du học đại học, tư vấn định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm học tại môi trường nước ngoài giúp các em hiểu rõ hơn về lối sống và phong cách học tập tại Mỹ.

Thầy HOÀNG LÊ HƯNG phụ trách lớp SAT, TOEFL là cử nhân ngành Xã hội tại trường Hamilton College, Mỹ. Đã từng nhận 2 học bổng danh giá: Kenneth J. Watkins’ 25 Biochemistry và học bổng nghiên cứu khoa học nhân văn Emerson.

Với những kỹ năng và chiến thuật phù hợp, thầy Hưng đã hướng dẫn rất nhiều thế hệ học sinh Stella đạt điểm cao trong các kỳ thi SAT, TOEFL và giành được nhiều học bổng danh giá tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *