Stella Commencement 2017

May 23rd, 2017 at 11:28 am | by admin

Stella Commencement Day 2017
Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Stella Commencement được xem là sự kiện quan trọng nhất đối với các em học sinh STELLA Education: đây vừa là lễ tốt nghiệp cho lứa học sinh năm 2016-2017, vừa là dịp chúc mừng những các học sinh đã trưởng thành sau một thời gian dài miệt mài học tập và sinh hoạt tại Stella Education. Đây cũng là lễ vinh danh các học sinh đã đạt được các thành tích học tập và học bổng xuất sắc, sắp lên đường đi du học tại Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới.

Chương trình có sự tham gia của thầy Trương Phạm Hoài Chung (Thạc sỹ Giáo dục Harvard University) và các gương mặt học sinh ưu tú của Stella Education, hi vọng sẽ truyền lửa và đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các quý Phụ Huynh và các em học sinh.

Buổi lễ sẽ diễn ra dưới hình thức biểu diễn văn nghệ, kịch nghệ hết sức thú vị, và đối thoại bàn tròn với những câu chuyện chia sẻ truyền cảm hứng và kinh nghiệm từ nhiều thế hệ học sinh của Stella Education – những điều sẽ không được tìm thấy trong bất cứ sách vở hay nguồn báo chí nào. Những chia sẻ chân thực, đa chiều về quá trình nỗ lực từ khi học tiếng Anh tới khi nhận được học bổng sẽ giúp Phụ Huynh và các em học sinh có được cái nhìn thấu đáo nhất về công việc định hướng du học. Đồng thời, các khách mời sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Ban Quản Trị.

Xin trân trọng kính mời quý Phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Stella Commencement 2017 vào lúc:

✴Thời gian : 17h00 ngày 04 tháng 06 năm 2017.
✴Địa điểm: Victory Hotel, 14 Võ Văn Tần, P6, Q3

Để đăng ký thăm dự, vui lòng điền form Đăng ký tại:

https://goo.gl/forms/W12kYFriiPd26Fhj1

Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh!
Hẹn gặp các bạn trong đêm Commencement ♥