Ôn tập nhanh kiến thức và kỹ năng SAT trước khi thi

October 1st, 2019 at 6:33 am | by admin

Kỳ thi SAT quan trọng sắp đến rồi. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi này các bạn hãy dành những ngày cuối cùng trau dồi kiến thức và kỹ năng sau:

1. Video giảng viên kinh nghiệm Stella chia sẻ kỹ năng chinh phục phần Reading & Writing:

Video 1: BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ KỸ NĂNG READING TRONG BÀI THI SAT?

Trong video, thầy Chung sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 3 dạng câu hỏi thường xuất hiện nhất trong phần Reading của SAT cũng như chia sẻ các kinh nghiệm để tránh mắc những lỗi phổ biến.

Video 2: BẠN MONG MUỐN CHINH PHỤC PHẦN THI WRITING & LANGUAGE TRONG BÀI THI SAT?

Hãy cùng thầy Chung tìm hiểu về 3 dạng câu hỏi thường xuất hiện nhất trong phần Writing & Language của SAT cũng như nghe chia sẻ các kinh nghiệm để tránh mắc những lỗi phổ biến.

2. Loạt bài về những kiến thức đọc viết bạn có thể trau dồi trước khi đi thi:

Phần 1: Đọc văn học viễn tưởng

Phần 2: Đọc diễn văn lịch sử

Phần 3: Đọc bài báo khoa học

Phần 4: Đọc bài đọc thiên hướng xã hội

Phần 5: Các lỗi ngữ pháp thường gặp

3. Hệ thống kiến thức Toán học bạn cần nắm vững trước khi vào phòng thi.

 

KIẾN THỨC NỀN VỮNG CHẮC – –  
 BƯỚC KHỞI ĐẦU TRỌN VẸN ĐẾN THÀNH CÔNG

Với mong muốn được đồng hành và chắp cánh ước mơ cho thế hệ học sinh Việt Nam du học các trường đại học mơ ước ở Mỹ, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu ôn luyện các bài thi test prep, vậy nên bắt đầu từ đâu

Tại Stella, chương trình nền tảng phù hợp với lớp 8-9 sẽ tập trung ở lớp TOEFL Middle School hoặc IELTS 5.5 và các bạn lớp 10-11 sẽ làm quen với SAT Introduction chuẩn bị cho mình kiến thức vững vàng trước khi bước vào trình độ Beginner.

 Việc xây dựng trình độ căn bản giúp đảm bảo cho kiến thức nền trong quá trình học của học sinh vững vàng cho sự chuyển tiếp lên các chương trình lớn, tạo phản xạ tự nhiên tiếng Anh mà không phải do học mẹo và chuẩn bị cho việc du học một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, việc đồng hành cùng các thầy cô dày dạn kinh nghiệm học thuật và được chia sẻ những kinh nghiệm học từ những người đã du học thành công, chính là một trong hướng đi tốt và hữu ích cho các con.
————
Trung tâm tư vấn du học Mỹ Stella Education
► 0909 330 481 – 0909 344 850 – 0909 847 209
► 115 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5
► www.stella.edu.vn