Quy định Stella

April 27th, 2016 at 10:23 am | by admin

Quy định chung của Stella

  1. Qui định học tập tại STELLA:

– Đi học đúng giờ. Học sinh chỉ được đi trễ thường xuyên vì lý do đặc biệt đã được phụ huynh xin phép.

– Làm bài tập đầy đủ và nộp bài theo đúng thời gian quy định của giáo viên. Nếu không đúng thời hạn nộp thì cần có lý do hớp lý.

– Có thái độ hợp tác và nghiêm túc theo dõi bài giảng trên lớp. Nếu những học viên nào có hành vi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường học trong lớp, giáo viên sẽ mời bạn ra ngoài để giữ trật tự của lớp.

– Chuẩn bị sách vở và tài liệu giáo viên đã dặn trước đầy đủ trước khi đến lớp.

– Nếu có việc đột xuất muốn xin nghỉ, cần nhắn tin, email hoặc gọi điện đến văn phòng để báo cho nhân viên văn phòng trước giờ học. Các buổi học nghỉ vì lý do cá nhân sẽ không được dạy bù hay hoàn tiền lại. Nếu tự ý nghỉ mà không xin phép quá 3 lần, bạn sẽ được yêu cầu ngừng việc học tập và STELLA không hoàn trả số tiền học phí còn lại của bạn.

– Nếu bạn không hoàn thành bài tập về nhà quá 5 lần, bạn sẽ được yêu cầu ngừng việc học tập tại STELLA và STELLA không hoàn trả số tiền học phí còn lại của bạn.

– Đối với các học sinh dưới 18 tuổi, mọi thông tin trao đổi về việc học (điểm số, báo cáo tình hình học tập,…) hay các vấn đề phát sinh nghiêm trọng, STELLA sẽ liên hệ trực tiếp với phụ huynh.

– Phụ huynh cần cam kết sẽ hợp tác một cách toàn diện với STELLA trong quá trình các bạn học tại trung tâm nhằm hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

2.  Qui định về vệ sinh và kỷ luật tại STELLA:

– Giữ gìn vệ sinh chung. Sau khi ăn, uống xong nên bỏ rác vào thùng rác, tránh vứt ra bừa bãi ra sàn.

– Tránh mang thức ăn có mùi vào phòng lạnh. Nên ăn ở khu vực dành cho ăn uống ở tầng 1

– Không tự ý dùng trang thiết bị, cơ sở vật chất (máy in, máy chiếu, máy tính,…) của văn phòng hoặc lớp học khi chưa có sự đồng ý của giáo viên hoặc nhân viên STELLA.

– Tự bảo quản vật tư cá nhân khi ở trong lớp học hoặc dưới thư viện. Tránh để vật dụng lung tung. STELLA sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát tài sản nào trong suốt quá trình các bạn học tại đây.

– Để xe trong khu vực để xe đã quy định của STELLA. Tránh để xe ngoài đường vì sẽ không có ai trông coi.

3. Quy định đối với việc học thử:

– Học viên mới có quyền học thử 1 buổi với lớp trước khi quyết định có theo trọn khóa hay không.

– Học sinh đến học thử không được mang sách và tài liệu về nhà.

4. Các quy định về bảo lưu khóa học:

– Có lý do hợp lý & bất khả kháng (sức khỏe, gia đình, công việc,…)

– Học viên cần liên hệ với văn phòng STELLA để hoàn tất thủ tục bảo lưu

– Nhân viên STELLA sẽ kiểm tra lịch học hiện tại và báo lại cho học viên biết số buổi học còn lại và khi nào học viên có thể bắt đầu tham gia khóa kế tiếp.

– Để bảo đảm học viên vẫn có khả năng nhớ và theo kịp bài, thời hạn bảo lưu khóa học không quá 2 học kì (6 tháng)

5. Chính sách hoàn trả học phí của STELLA:

STELLA chỉ hoàn lại học phí cho những trường hợp:

– Bị buộc ngừng học tại STELLA

– Trước khi khóa học bắt đầu

6. Các quy định khác:

– Phụ huynh cần thu xếp để đưa đón học sinh đúng giờ hoặc học sinh cần tự bảo đảm phương tiện di chuyển.

– Trung tâm sẽ đóng cửa sau khi buổi học cuối cùng của STELLA kết thúc khoảng 15 phút, trừ khi đã được phụ huynh thông báo trước về việc đón trễ. STELLA không chịu trách nhiệm về việc an toàn của các bạn ngoài phạm vi hoạt động của STELLA (292/8 Cách Mạng Tháng Tám, P10, Q3)

– Nếu học viên có vấn đề về sức khỏe, cần báo cho STELLA biết ngay đầu khóa học để STELLA có thể hỗ trợ. STELLA sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề sức khỏe nào của bạn nếu không được thông báo trước đó.

Tất cả những quy định trên đây được áp dụng cho mọi chương trình tạiSTELLA. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký, chúng tôi nhận định phụ huynh đã tìm hiểu, cân nhắc và đồng ý tuân thủ bảng nội qui và chính sách này