ĐĂNG KÝ LUYỆN KỸ NĂNG MỀM VÀ THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

May 21st, 2018 at 1:31 pm | by admin

THE POWER OF YOU:

THE “POWER OF YOU” SERIES – a Soft Skills Development Initiative for Vietnamese Youths
by KIDS Vietnam
sponsored by Stella Education

KIDS Vietnam ra mắt chuỗi 12 workshops cải thiện kỹ năng mềm dành cho các bạn học sinh, sinh viên với học phí rất phải chăng kèm nhiều học bổng & ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức tại trường, rèn luyện các kỹ năng mềm (soft skills) cũng rất quan trọng để thế hệ trẻ Việt nhanh chóng hòa nhập môi trường quốc tế và nắm bắt các cơ hội tương lai (học bổng du học, trao đổi văn hóa, cơ hội việc làm quốc tế, v.v.)

Được chắt lọc từ đa dạng các nền tảng giáo dục, nghệ thuật và sức khỏe tâm lý, và do các chuyên gia từ Stella Education trực tiếp giảng dạy, THE “POWER OF YOU” SERIES mong muốn giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng bản thân và cải thiện chất lượng học tập, cuộc sống và các mối quan hệ.

Chuỗi workshops kéo dài từ tháng 9/2018 đến tháng 5/2019
Học phí: 150,000 VND cho 1 workshop 2 tiếng
Ưu đãi riêng tháng 9: giảm 20% khi đăng ký và thanh toán từ 3 workshops trở lên

Thông tin chi tiết và form đăng ký tại: http://bit.ly/KIDSWORKSHOPS

Đặc biệt, KIDS Vietnam sẽ cấp HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ các workshops cho các bạn đăng ký và cam kết tham gia nhiệt tình hoạt động nghệ thuật gây quỹ của KIDS, theo link sau: http://bit.ly/KIDSMEMBER

Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để trau dồi bản thân và bứt phá nhé!!!

GIỚI THIỆU VỀ STELLA EDUCATION:

Stella Education đề cao sự trung thực và sự tin tưởng, môi trường ấm cúng thân thiện như ngôi nhà thứ hai của bạn.

Học viên không chỉ học cùng lớp, mà sẽ trở thành những người bạn thân cùng chí hướng. Stella trang bị cho học viên 6 kỹ năng để thành công khi đi du học không phải trung tâm nào cũng đào tạo: Tự học, Làm việc nhóm, Đồng cảm, Lãnh đạo, Đột phá, Hành động. Stella không chỉ giúp học viên phát huy tiềm năng của mình khi đang học ở Stella, mà còn giữ vững mối liên kết và tạo điều kiện cho học viên cũ có trải nghiệp thực tập giáo dục như hỗ trợ luyện thi và phát triển tài năng cho thế hệ sau.

Chương trình dạy chuyên sâu phần lý thuyết để học viên trau dồi kỹ năng và chiến thuật để thí sinh tự tin khi đi thi thật, chứ không chỉ giải đề đưa đáp án như các trung tâm khác. Lớp học có không khí thoải mái, trao đổi hai chiều, giảng viên đặt nhiều câu hỏi và khuyến khích học viên tranh biện. Ngoài ra, Stella có nhiều chuỗi đào tạo miễn phí không chỉ kỹ năng Tiếng Anh và kỹ năng xã hội hiệu quả do chính thầy cô và cựu học sinh khởi xướng.

Một nơi có tất cả. Stella xây dựng lộ trình bài bản từ năm đầu cấp 2 đến lúc hoàn thành hồ sơ nộp Trung học hoặc Đại Học, trong khi các trung tâm khác chỉ có luyện thi thôi.

Đào tạo toàn diện học thuật và ngoại khóa: Stella có các chương trình rèn luyện kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm, và các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng lãnh đạo, tài năng và ý thức phục vụ cộng đồng – đây là những kỹ năng bắt buộc để làm hồ sơ xin học bổng thành công. Đặc biệt Stella là nhà tài trợ chính cho tổ chức phi lợi nhuận KIDS Việt Nam, với sứ mệnh nâng cao cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.