APL Class (Academic Writing – Presentation – Lab report)

Khai giảng: 13/07/2021 Thời khoá biểu: Thứ 3 - 5 | 9:00 - 12:00 Điểm đầu vào:
Kết thúc: Tổng thời gian học: 48 giờ Điểm đầu ra:

ĐĂNG KÝ LỚP HỌCĐỊA CHỈ LIÊN LẠC

115 Nguyễn Chí Thanh
Phường 9, Quận 5
TP.HCM

+84 909344850

KHUNG GIỜ THI XẾP LỚP ( miễn phí )
* Sáng : 9AM (Thứ 2 -> Chủ Nhật)
* Chiều : 2PM (Thứ 2 -> Chủ Nhật)
* Tối : 5PM (trừ Chủ Nhật)

Chân thành cảm ơn quý Phụ Huynh và Học Sinh.

Đối tượng: dành cho các bạn đã đậu học bổng chuẩn bị đi học vào tháng 9, hành trang du học Mỹ

Academic Writing: Kỹ năng viết luận là kỹ năng quyết định thành công của tất cả các môn học. Academic Writing cung cấp kiến thức tổng hợp về những yêu cầu cơ bản của viết học thuật: văn phong; lựa chọn ngôn ngữ học thuật chính xác, phù hợp; cách trình bày; trích dẫn. Làm quen với quy trình viết bài luận dài và nghiên cứu (tìm đề tài, giới hạn phạm vi đề tài, tìm đọc các nghiên cứu khoa học liên quan – tổng quan lý thuyết ( literature review).

Presentation: Kỹ năng thuyết trình cực kì cần thiết trong cả học tập và xin việc làm sau này. Presentation sẽ cho các bạn hướng dẫn chi tiết 4 giai đoạn cấu từ chuẩn bị đến hoàn thành bài thuyết trình hiệu quả. Hướng dẫn cách chuẩn bị slides trình chiếu để hỗ trợ tốt nhất cho phần thuyết trình hiệu quả. Tập luyện phong thái và cách lựa chọn ngôn từ khi thuyết trình với tính chất học thuật, nghiêm túc.

Lab Report: Báo cáo khoa được đòi hỏi trong hầu hết các môn, từ khoa học cho đến kinh tế, xã hội. Khoá học này sẽ rèn cho học sinh kĩ năng viết bản báo cáo khoa học căn bản, bao gồm nghiên cứu, phương pháp, kết luận. Đọc và phân tích các bản báo cáo khoa học uy tín trên thế giới. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, khả năng tìm hiểu và sàng lọc thông tin khoa học chính xác là một kỹ năng sống vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, học sinh còn được các lợi ích sau:
● Lớp học được hướng dẫn bởi những thầy cô đã trải qua chương trình đào tạo tại Mỹ có kiến thức sâu
rộng về chủ đề khoa học và xã hội.
● Giúp các bạn học sinh nắm bắt những kỹ năng cần thiết khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại
học.