Learning Blog

HÀNH TRÌNH 7 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH STELLA COLLEGE CÙNG NHỮNG HỌC BỔNG ẤN TƯỢNG

Mỹ là quốc gia có rất nhiều trường Đại Học danh tiếng trên thế giới với đa ngành nghề và chương trình học chất lượng. Thêm vào đó, cơ hội việc làm tại Mỹ dành cho sinh viên cũng luôn rộng mở. Tuy nhiên, chi phí để du học cũng là một vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm. Hiểu được điều đó, chương trình Stella College sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh và quý phụ huynh trên hành trình chinh phục học bổng từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Du học đại học Mỹ cùng chương trình Stella College

Tự hào là trung tâm tư vấn du học Mỹ đã và đang có số lượng học viên đậu đại học Mỹ với tỷ lệ 100% và tổng mức học bổng trên 7 triệu đô, Stella Educationcation mang đến môi trường học hiện đại, tiên tiến và luôn đổi mới phương pháp dạy.

Chương trình Stella College hay còn được biết đến là chương trình tư vấn định hướng săn học bổng, được thiết kế phù hợp cho học sinh tham gia từ 1 đến 3 năm – với các bước chuẩn bị lộ trình du học từ sớm cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Lộ trình của chương trình Stella College:

Vì sao nên tham gia Stella College?

Tại Stella, học sinh sẽ được học tập cùng những chuyên gia giáo dục tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm và luôn thấu hiểu tâm lý học sinh. Mỗi học sinh sẽ được phát triển theo đúng năng lực phẩm chất cá nhân.

  • Phát huy tối đa khả năng sáng tạo
  • Thấu hiểu và khai phá tìm năng bản thân
  • Phát triển khả năng lãnh đạo

Những thành tích ấn tượng từ chương trình Stella College

Trong vòng 7 năm, Stella đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh Việt Nam và chắp cánh ước mơ du học cho nhiều học sinh tài năng.

  • Tỷ lệ học viên được nhận vào các trường Đại học Mỹ : 100%
  • Mức học bổng cao nhất học viên nhận là $304,000 – tương đương 7,1 tỷ đồng cho 4 năm học
  • Mức hỗ trợ trung bình $151,480 – tương đương 3,5 tỷ đồng cho 4 năm học
  • Số đơn nhập học nhận được mỗi năm: 250+

Lắng nghe chia sẻ từ các cựu học viên Stella trong chuyên mục Câu chuyện thành công.

Stella mong muốn mang cơ hội du học đến với tất cả các bạn học sinh Việt Nam. Để chinh phục các gói học bổng hấp dẫn từ các trường đại học Mỹ, quý PH/HS hãy liên hệ với Stella để đặt lịch tư vấn miễn phí cùng thầy Chung và cô Ngọc qua số hotline: 0909 330 481 – 0909 344 850.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *