Câu chuyện thành công

Nữ sinh trường chuyên Lê Hồng Phong giành học bổng hơn 4,7 tỷ đồng từ trường Đại học Mỹ

Stella xin chúc mừng ????????̃ ????????????????????̂̃???? ????????????̀???????? ???????????? (Lớp 12D, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong), học viên chương trình Stella College, đã xuất sắc giành học bổng hơn ????,???? ????????̉ đ????̂̀???????? ????????̉???? ????????????̛????̛̀???????? ???????????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (????????????)(#80) cùng mức hỗ trợ tài chính từ nhiều trường khác.

Các trường Đại học của Mỹ mà Nhi đã trúng tuyển:
⭐???????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#44): $199,200/4 ????????????????????
⭐???????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#47) $178,000/4 ????????????????????
⭐????????.???????????????? ???????????????????????????? (#67): $96,000/4 ????????????????????

Chia sẻ về quá trình phấn đấu của mình, Quỳnh nhi cho biết:

“Em bắt đầu quá trình apply Đại học khá trễ nên em đã không nộp kịp đợt ED. Em cũng khá lo lắng vì phần trăm cơ hội đậu vào trường Đại học em yêu thích cũng đã giảm đi phần nào. Tuy vậy, em cũng có chút bất ngờ khi thầy Trương Phạm Hoài Chung – Chuyên gia tư vấn du học Mỹ (Co-founder của Stella Education) chỉ điềm nhiên nói: “Ừ ok vậy nộp đợt RD thôi”.
Em cũng cảm thấy bớt lo lắng đi đôi chút vì em nhận ra chuyện không nộp ED cũng không quá nghiêm trọng như em nghĩ. Vì vậy, em chỉ biết là mình phải thật sự cố gắng làm những gì em có thể làm trong khoảng thời gian còn lại thôi.”

Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, Quỳnh Nhi luôn đón nhận ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản thân, khai thác những ý tưởng viết luận dựa trên trải nghiệm thực tế. Mặc dù là trưởng nhóm nhảy hiện đại nhưng bạn kể chuyện lần đầu học một bộ môn nhảy khác và gặp trở ngại như thế nào. Sự liều lĩnh và kiên trì đã giúp Nhi ghi điểm cộng lớn trong mắt ban tuyển sinh.

Bên cạnh đó, khác với những bạn khác chủ yếu tập trung việc học ở trường, Quỳnh Nhi tự đi đăng ký những lớp vẽ bên ngoài để nâng cao kỹ năng, học cùng các sinh viên khoa Mỹ Thuật. Sự năng động này của Quỳnh Nhi giúp cho nhà tuyển sinh thấy được những đóng góp tích cực cho cộng đồng trường sau này.

Để có được thành quả này, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Chung. Nếu không nhờ có sự trợ giúp của thầy trong các việc từ viết luận cho đến những vấn đề liên quan tới tài chính, em đã không thể đạt được mục tiêu của bản thân trong một khoảng thời gian gấp rút như vậy. Quá trình apply Đại học của em cũng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 6 tháng. Trong vòng 6 tháng đó em phải dự hai kỳ thi SAT, hoàn thành xong bài luận chính, những bài luận phụ và portfolio song song với học bài để kiểm tra ở trên trường. Em không phải là một người có kĩ năng viết tốt nên việc “tắc ý” luôn khiến em đau đầu (và đôi khi hoảng loạn). Nhờ có thầy luôn tận tình gợi ý những ý phát triển rất hay ho dựa trên ý tưởng em đưa ra ban đầu nên em mới có thể xây dựng nên một bài luận hoàn chỉnh và tập cách phát triển luận điểm của mình cho những bài sau. Quan trọng hơn hết là em muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ vì đã luôn ủng hộ những quyết định và mong muốn của bản thân em. Cảm ơn mẹ vì đã quán xuyến những công việc liên quan đến tài chính (những công việc em không được “rành” cho mấy) và cảm ơn ba vì đã lắng nghe con, đưa ra những lời khuyên những lúc tâm lý con không ổn định. Em cũng cảm ơn Stella rất nhiều – đây có thể được coi là ngôi nhà của những du học sinh Mỹ trong tương lai.”

Một lần nữa, xin chúc mừng Quỳnh Nhi mong em sẽ luôn giữ vững được phong độ và trải qua 4 năm học tập thật tốt tại ngôi trường Đại Học mơ ước.

Để được tư vấn du học Mỹ với lộ trình phù hợp, phụ huynh và học sinh vui lòng tham khảo chương trình Stella College và liên hệ với Stella để được tư vấn chi tiết.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ – STELLA EDUCATION

  • Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481
  • Email: admin@stella.edu.vn
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://stella.edu.vn/
  • Zalo: zalo.me/2560699244601956326
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *