Câu chuyện thành công

NỮ SINH LỚP 12 ĐƯỢC 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ TRAO HỌC BỔNG KHỦNG

Tự hào khi được chọn vào trường ???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#53) với mức học bổng $167,440 (tương đương 4 tỷ đồng) và Commonwealth Honors College ngành Nursing trường ĐH ???????????????????? ???????????????????????????? (#66) với mức học bổng cao nhất của Chancellor’s Scholarship $64,000 (tương đương 1.5 tỷ đồng)

Chúc mừng Lê Trần Yến Nhi, lớp 12 trường Quốc tế Bắc Mỹ, đã chinh phục ĐH ???????????????????? ???????????????????????????? – ngôi trường được đánh giá trong top những trường có chương trình học Nursing tốt nhất tại Mỹ cùng thư chấp nhận của 7 trường ĐH khác.

“Trong những năm học cấp 3, bên cạnh việc học em đã tham gia vào các hoạt động có mục đích đa dạng như thiện nguyện hay bảo vệ môi trường. Về học thuật, em đã đạt giải thưởng với thí nghiệm nuôi cấy vi sinh vật trong Science Fair của trường. Ngoài việc có thêm nhiều trải nghiệm, những thành tích này đã giúp em xây dựng một resume đẹp để nộp cho ban tuyển sinh” – Đây được coi là một trong những yếu tố giúp Yến Nhi “lấy điểm” trước ban tuyển sinh các trường.

Ngoài ra, Yến Nhi còn đạt thành tích ấn tượng trong các kỳ thi chuẩn hóa SAT 1490/1600 IELTS 8.0/9.0. Yến Nhi tâm sự: “Lá thư từ Massachusetts-Amherst để lại cho em nhiều cảm xúc nhất vì trường đã trao cơ hội để em tham gia các công trình nghiên cứu về đề tài em thích và được học những kỹ năng để giúp em hoàn thành tốt việc nghiên cứu. Vì vậy, em tin rằng 4 năm sắp tới tại UMass Amherst sẽ là một trải nghiệm hữu ích để em có thể trở thành một y tá tốt trong tương lai.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Chung, cô Ngọc và thầy Hưng vì đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian tuyển sinh. Dù tình hình dịch bệnh đầu năm ngoái rất khó khăn, nhưng thầy cô luôn tích cực liên lạc với em để hướng dẫn bổ sung những phần còn thiếu trong hồ sơ, đặc biệt là việc lên ý tưởng cho bài luận, sau khi trao đổi cùng thầy cô em đã tìm ra được một câu chuyện miêu tả “thật” nhất con người cho ban tuyển sinh mà không nhất thiết phải quá “đao to búa lớn”

Danh sách các trường Đại Học Mỹ mà Yến Nhi đã trúng tuyển:

???? Villanova University (#53): $167,440/ 4 năm

???? University of Massachusetts Amherst (#66): $64,000/ 4 năm

???? Indiana University — Bloomington (#76): $40,000/ 4 năm

???? Gustavus Adolphus College (#84): $126,000/ 4 năm

???? Miami University (#103): $136,000/ 4 năm

???? Saint Louis University (#103): $100,000/ 4 năm

???? Drexel University (#133): $164,000/ 4 năm

???? Colby-Sawyer College: $140,000/ 4 năm

Chúc mừng Yến Nhi và gia đình với kết quả Đại Học hết sức tuyệt vời! Stella hy vọng em tiếp tục cố gắng, thành công hơn nữa ở môi trường đại học và thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *