Câu chuyện thành công

10X TRÚNG TUYỂN 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU HOA KỲ NGÀNH MARKETING VỚI HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ

Chúc mừng Dương Khánh Quỳnh, học sinh lớp 12CA3 trường THPT Trần Đại Nghĩa đã chinh phục được ngôi trường University of Florida (#30)học bổng toàn phần học phí hơn 4 tỷ đồng của trường Đại học Fordham (#66) 

Khánh Ngọc – chị gái của Khánh Quỳnh – từng học ở Stella và nhận được học bổng của trường Dickinson College, nên gia đình càng tin tưởng để Quỳnh theo học Stella từ năm lớp 10. Quỳnh đã tham gia các khóa học TOEFL và SAT tại Stella và đạt được điểm số ấn tượng TOEFL 109/120SAT 1510/1600. Giữa năm lớp 11, Quỳnh tiếp tục theo học chương trình Stella College và trong đợt apply Đại Học cô bạn đã trúng tuyển cùng lúc 6 trường Đại Học Hoa Kỳ.

Các trường Đại Học Mỹ mà Khánh Quỳnh đã trúng tuyển: 

???? University of Florida (#30)

???? Fordham University (#66): $174,400/ 4 năm

???? University of Minnesota (#66)

???? Temple University (#103): $80,000/ 4 năm

???? Miami University (#103): $112,000/ 4 năm

???? Drexel University (#133): $139,200/ 4 năm

Quỳnh chia sẻ: “Em dự định sẽ học ở Fordham University ngành Marketing. Em chọn trường không chỉ vì trường ưu ái nhận em từ sớm, mà còn vì ngành em học có chương trình giảng dạy tốt và xếp hạng cao (#20 US News năm 2020). Tính em ham vui nên trường chính là lựa chọn tuyệt vời cho em vì không chỉ có nhiều hoạt động, câu lạc bộ mà còn tọa lạc ở New York và chỉ cách Manhattan 20 phút đi tàu. Nhưng lý do lớn hơn là vì sự chuyển động liên tục và đa sắc màu của một thành phố lớn như New York rất giống với bản chất của ngành Marketing, cũng như địa điểm lý tưởng như vậy sẽ cho em nhiều cơ hội thực tập và tìm việc làm khi ra trường.

Trong quá trình apply, em đã rất sợ sẽ không kịp đợt Early Action, nhưng thầy Chung đã khích lệ giúp em bình tĩnh hơn, sự chắc chắn của thầy làm em bình tâm rất nhiều và tin vào bản thân mình. Trong giai đoạn nước rút, Stella luôn cho em mượn phòng để tập trung viết bài đến 8 giờ rưỡi tối mỗi ngày, cũng như thầy Chung luôn giúp em đọc lại bài, hỏi em những câu hỏi để em tự gỡ những khúc mắc không chỉ trong bài luận, mà còn là câu chuyện của em trong quá khứ. Cuối cùng thì em đã hoàn thành kịp, và nếu không có thầy, có lẽ em đã không thể đối mặt với tất cả những điều đó.

Em muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè đã luôn đồng hành với em trong quá trình apply dài gần một năm, đặc biệt là thầy Chung đã luôn theo dõi sát sao, động viên và hướng dẫn em kể cả sau khi nhận được kết quả từ các trường.

Chúc mừng Khánh Quỳnh đã thành công chạm tay đến ước mơ của mình và chúc em luôn tràn đầy năng lượng để bước vào một hành trình mới nhé!

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *