Câu chuyện thành công

???? NAM SINH TÀI NĂNG STELLA COLLEGE GIÀNH HỌC BỔNG VỚI TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG????

???????? Xin chúc mừng LÊ ĐỨC MINH – lớp 12, trường European International, học viên chương trình tư vấn du học Mỹ Stella College – đã xuất sắc chinh phục học bổng trị giá 3,8 tỷ đồng của trường Denison University (#44), một trong các trường đại học danh giá đào tạo ra nhiều học sinh được học bổng Fulbright nhất nước Mỹ (Fulbright Top Producing Institution), và rất nhiều trường khác.

????Các trường Đại Học Mỹ tiêu biểu mà Đức Minh đã trúng tuyển:

⭐Denison University (#44): $165,600/4 years

⭐Rhodes College (#54): $148,000/4 years

⭐St. Olaf College (#67): $146,800/4 years

⭐University of Minnesota Twin Cities (#66)

⭐Miami University (#103): $32,000/4 years

Minh chia sẻ: “Trước đây, em đã luôn có suy nghĩ rằng những trường đại học lớn (NU) luôn tốt hơn các trường LAC. Tuy vậy, sau khi tìm hiểu để apply đại học, em nhận ra các trường LAC rất quan tâm tới học sinh. Các trường LAC có khả năng làm được việc này là do lượng học sinh nhỏ, các giáo sư sẽ có nhiều thời gian hơn cho từng học sinh. Vì vậy, em đã quyết định theo học tại Denison University (#44), một trường LAC ở Ohio. Em muốn chọn Denison vì trường có một cộng đồng thân thiện, đề cao sự công bằng và bình đẳng. Ngoài ra, Denison còn cung cấp cho học sinh rất nhiều cơ hội để làm bài nghiên cứu vào những kỳ nghỉ. Những cơ hội này sẽ giúp em rất nhiều nếu em muốn rút ngắn khoảng thời gian đại học của mình”.

????Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ tư vấn du học tại Stella, Minh vừa đạt các thành tích học tập đáng nể và vẫn tích cực tham gia các #hoạt_động_ngoại_khóa do Stella và ???????????????? ???????????????????????????? phối hợp tổ chức. Minh cho biết thêm: “Tại Stella, em không chỉ học được rất nhiều về học thuật mà còn về những kĩ năng mềm. Ở lớp học, ngoài việc dạy học, các thầy cô còn có những cuộc trò chuyện rất sâu sắc với em về các vấn đề xã hội. Qua những cuộc trò chuyện ấy, em đã được mở mang rất nhiều về tư tưởng của mình. Điều này đã giúp em trở nên tự tin hơn rất nhiều và chuẩn bị tốt cho việc phỏng vấn với các trường.Tại Stella, em đã có rất nhiều cơ hội để làm việc với các bạn và anh chị tại ???????????????? ????????????????????????????. Em bắt đầu tham gia vào KIDS Vietnam từ năm 2018 để hoạt động trong sự kiện nhạc kịch “The Show of Jamie & The Quest for Meaning – The Musical”. Sau vở nhạc kịch này, em đã tham gia vở nhạc kịch tiếp theo “Petite” The Musical của KIDS Vietnam với vai trò diễn viên. Em đã học được rất nhiều từ mọi người qua những dự án này.”

❤Và Minh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến Stella: “Em muốn gửi lời cảm ơn lớn nhất của em tới cô Ngọc và các thầy cô tại Stella. Cô và thầy cô đã đồng hành với em từ trước khi em bắt đầu apply đại học. Mọi người đã giúp em rất nhiều trong việc chuẩn bị cho quá trình đầy gian nan này. Trong quá trình ấy, cô Ngọc đã luôn ở đó để giúp em khi em cần. Cô đã hết lòng giúp em trong việc luyện thi, viết essay cũng như chọn trường. Ngoài ra, cô cũng đã cho em rất nhiều lời khuyên chân thành trong cuộc sống, những lời khuyên này đã giúp em rất nhiều trong việc khắc phục bản thân để trở thành một người tốt hơn. Một lần nữa, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô Ngọc, các thầy cô và các anh chị nhân viên tại Stella Education.”

Xin cám ơn Minh rất nhiều và một lần nữa chúc mừng em đã bước đến cánh cửa ước mơ đang rộng mở. Chúc em thật nhiều sức khỏe và thành công, luôn vững bước trên con đường học tập để đạt được ước mơ của em nhé.

❤Tìm hiểu chương trình tư vấn du học, tham gia buổi tư vấn miễn phí và đặt lịch kiểm tra IELTS/TOEFL/SAT miễn phí: https://bit.ly/3c0ekEC

❤Các khóa học Minh đã tham gia: https://stella.edu.vn/khoa-hoc/

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *