Câu chuyện thành công

????????NỖ LỰC PHI THƯỜNG ĐỂ BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH SỰ THẬT, NAM SINH ĐA TÀI GIÀNH HỌC BỔNG VỚI TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 7 TỶ ĐỒNG.

????????Xin chúc mừng em ????????̂ ???????????????? ????????????̂́????, học viên chương trình tư vấn du học ???????????????????????? ???????????????????????????? đã xuất sắc giành học bổng ????,???? ????????̉ đ????̂̀???????? ($????????????,????????????) từ trường đại học ???????????????????????? ???????????????????????????????????????? (#????????), một trường đại học khai phóng tốt nhất của tiểu bang Indiana.

Ngoài ra, Tuấn cũng giành được học bổng từ nhiều trường khác như:

???????????????????? ???????????????????????????? ($????????????,????????????/ ???? ????????̆????)

???????????????????????????????????????????? ???????? ????????????????????????????????????

???????????????????????? ???????????????????????????????????????? ($????????,????????????/ ???? ????????̆????)

⭐Anh trai của Minh Tuấn trước đây cũng theo học chương trình tư vấn du học Mỹ Stella College và giành được học bổng du học từ Case Western Reserve University. Nhờ đó, Tuấn đã tham gia Stella Education và định hướng du học từ rất sớm.

Trước khi bắt đầu Stella College, Tuấn đã theo học tại các khóa đào tạo tại Stella (???????????? ????????????????/????????????????, ???????????????????? ????????????/????????????, ???????????????????? ????.????/????.???? ). >> Bí quyết chinh phục điểm số của Tuấn: https://bit.ly/3jtbImB

Chia sẻ về quá trình chọn học chuyên ngành khoa học máy tính tại Depauw University, Tuấn cho biết:

“Em chọn học Depauw University chuyên ngành khoa học máy tính. Em thích trường vì tính chất LAC, trường khá nhỏ, dẫn đến một cộng đồng gần gũi từ học sinh đến giáo sư. Em được thoải mái đặt câu hỏi và đưa ra chính kiến của bản thân, làm em cảm thấy mình học được kiến thức sâu hơn và hiểu nhanh hơn. Trường cũng có những chính sách vô cùng tốt cho các ngành công nghệ thông tin, như học liên kết tại các đại học lớn như Washu hay Columbia; Hay các anh chị học nhiều Major hay thậm chí 1 major cũng gặt hái được nhiều thành công sau này, nên em tin một phần nhiều cũng là sự cố gắng của mỗi người trong suốt quá trình học.”

Tuấn cũng chia sẻ thêm về việc học tập và sinh hoạt tại Stella trong nhiều năm để chuẩn bị cho ước mơ du học Mỹ:

“Trong khoảng thời gian học và làm hoạt động với Stella, từng một người biết rất ít hầu như là không gì cả về cách vận hành các tổ chức, các truyền thông, cách tuyển dụng, cách teamwork, cách communicate… Sau nhiều lần thất bại, được nhắc nhở và tự kiểm điểm, sự ân cần và dìu mến của các thầy cô tại Stella giúp em học thêm được rất nhiều điều và trang bị cho em các kỹ năng mềm cần thiết để tiếp tục với công việc sau này và cho các hoạt động học tập trong con đường du học. Thêm vào đó, những kinh nghiệm ở Stella cũng giúp em hoạt động tốt hơn những hoạt động trong trường, giúp em có sự tự tin để dẫn dắt và bảo dưỡng các thế hệ tiếp theo.Em biết tới Stella vì hồi trước anh em cũng theo Stella từ bé để chuẩn bị cho con đường du học của mình và em phải cảm ơn anh em vì điều đó. Vì ở Stella, em cảm nhận được những điều chưa nơi nào khác có được: Sự gần gũi, sự ấm áp, sự ân cần, sự quan tâm dìu dắt của từng thành viên với nhau. Em còn không cảm thấy Stella là trung tâm du học, mà như là nhà, nơi các thành viên đối xử với nhau như 1 gia đình.”

Stella rất hạnh phúc được nhìn thấy sự nỗ lực phi thường và sự tiến bộ vượt bậc của Minh Tuấn qua từng ngày. Từ những bỡ ngỡ ban đầu, em đã cố gắng hơn gấp nhiều lần để hoàn thiện bản thân từng chút một trong việc học tập cũng như hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, quá trình nộp hồ sơ của em trải qua giai đoạn dịch ????????????????????-19 khiến một số hoạt động bị hoãn lại nhiều lần, nhưng em vẫn kiên trì và động viên bạn bè cùng nhau cố gắng. Với bản tính khá hiền lành khép kín, mọi người khá bất ngờ khi Tuấn quyết tâm thực hiện thành công chương trình văn nghệ gây quỹ cùng bạn bè mang tên ???????? ???????????????????????????? để gửi tặng cho quỹ ???????????????? ???????????????????????????? (https://www.facebook.com/kidsvietnam14) hỗ trợ những trẻ em khó khăn. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của em cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

“Đến từ một ngôi trường không có truyền thống du học quá mạnh. Em thật sự đã vất vả trong quá trình chọn trường học hay ngay cả các thủ tục cơ bản. Nhưng cô Trần Thị Hồng Ngọc cũng như các thầy cô khác tại Stella đều rất kiên nhẫn chỉ em từng bước: phải nghĩ như thế nào trong việc chọn trường, phải tự hiểu những điểm mạnh hay sở thích của bản thân, đăng ký như thế nào, viết luận như thế nào, viết về cái gì, nộp ED hay EA hay RD. Em cũng muốn cảm ơn chị Thanh Dinh, người cố vấn cũng như là cô giáo của em trong quá trình làm các hoạt động ngoại khoá. Chị đã cố gắng nhiều trong việc chỉ dẫn em cũng như chia sẻ các kiến thức và cách làm rất hữu ích để em hình thành tư duy làm việc của bản thân.”

Stella thật sự rất vui và hạnh phúc vì được đồng hành cùng Tuấn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Một lần nữa, xin chúc mừng em và chúc cho em luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

#StellaCollege2021 #Studentsadvice #YourFutureCompass #duhocmy

Để được tư vấn du học Mỹ với lộ trình chuẩn, đảm bảo tỷ lệ thành công 100%, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Stella Education.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ – STELLA EDUCATION

  • Hotline: 0909 344 850 – 0909 330 481
  • Email: admin@stella.edu.vn
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 TP Hồ Chí Minh
  • Website: https://stella.edu.vn/
  • Zalo: zalo.me/2560699244601956326
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *